khinh khí cầu
Trình diễn khinh khí cầu trên biển Đà Nẵng

Trình diễn khinh khí cầu trên biển Đà Nẵng

0
Sáng 30.4, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và bãi biển du lịch TP.Đà Nẵng cùng Ballooning Media trình diễn khinh khí cầu (ảnh) tại công viên Biển Đông phục vụ người dân và du khách.
Ông Sơn bay trên khinh khí cầu để rải tiền gây phản cảm /// ẢNH: H.N.M

Người rải tiền trong buổi ra mắt sách từ khinh khí cầu xin lỗi dư luận

10
Ông Phạm Tuấn Sơn, tác giả cuốn sách Dám làm giàu và là người phát kiến ý tưởng dùng khinh khí cầu bay lên trên bầu trời rồi rải tiền xuống cho các sinh viên, diễn viên quần chúng nhặt lấy, đã gửi lời xin lỗi các cơ quan chức năng và công chúng vì sự việc đáng tiếc này.
Ông Sơn bay trên khinh khí cầu để rải tiền gây phản cảm
 /// Ảnh: H.N.M

Rải tiền trong buổi ra mắt sách

7
Dùng khinh khí cầu bay lên trên bầu trời rồi rải tiền xuống Sân vận động Tự Do (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) cho các sinh viên, diễn viên quần chúng nhặt lấy là hành động phản cảm gây bất bình tại cố đô Huế.
Amazon triển khai UAV giao hàng cho khách /// Ảnh: Amazon

Tham vọng hạm đội bay của Amazon

0
Nhà bán lẻ trực tuyến Amazon đã nộp bằng sáng chế về việc phát triển một khinh khí cầu khổng lồ mang theo hàng hóa và máy bay không người lái để giao hàng từ trên không.
Rơi khinh khí cầu ở Texas, 16 người chết

Rơi khinh khí cầu ở Texas, 16 người chết

0
Ngày 30.7 theo giờ địa phương, một chiếc khinh khí cầu chở 16 người bất ngờ bốc cháy và rơi xuống cánh đồng ở phía nam Austin, bang Texas của Mỹ. Không ai sống sót sau vụ tai nạn này.
Kỷ lục bay một mình trên khinh khí cầu

Kỷ lục bay một mình trên khinh khí cầu

0

(Tin Nóng) Nhà thám hiểm người Nga Fedor Konyukhov đã phá kỷ lục thế giới khi một mình chu du vòng quanh thế giới trên khinh khí cầu trong thời gian ngắn nhất.