khối u khổng lồ
Lấy khối u gần 30 kg từ bụng cụ bà

Lấy khối u gần 30 kg từ bụng cụ bà

0
Ngày 21.3.2019, Bệnh viện Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết vừa phẫu thuật, cắt bỏ một khối u buồng trứng nặng 30 kg cho bệnh nhân 78 tuổi.
Khối u quá lớn khiến cô Keely Favell gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Tưởng mang thai, ai ngờ là khối u 'khủng' 26 kg

0

Bụng cô Keely Favell, 28 tuổi, ngày càng to lên. Bác sĩ từng chẩn đoán nhầm là cô mang thai. Keely không ngờ đó là khối u nang buồng trứng. Khối u phát triển lớn đến 26 kg, tương đương trọng lượng 7 đứa trẻ sơ sinh.

Các bác sĩ bóc tách khối u cho bệnh nhân /// Ảnh: BVCC

Ngại đi khám 'vùng kín', người phụ nữ mắc khối u đến 3 kg

0
Ngày 3.7, Bệnh viện (BV) Ung Bướu TP.HCM cho biết BV vừa phẫu thuật cắt khối u ở 'vùng kín' nặng đến 3 kg cho bệnh nhân N. (39 tuổi, ngụ Bình Định). Đây là một trong những khối u ở vùng nhạy cảm to mà BV gặp từ trước tới nay.
Khối u nặng 34 kg được lấy ra khỏi buồng trứng của Sonia Lopez /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cắt bỏ khối u 34 kg trong người một phụ nữ

0
Các bác sĩ của Bệnh viện Mexico (gần San Jose, Mỹ) đã phẫu thuật cắt bỏ thành công một khối u nặng gần 34 kg ra khỏi buồng trứng của một phụ nữ 57 tuổi (ở Cộng hòa Costa Rica, Trung Mỹ).
Khối u khổng lồ - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Mổ lấy khối u xơ trong tử cung nặng 3,2 kg

0
Ngày 12.4, đại diện Bệnh viện quốc tế Thái Hòa (Đồng Tháp) cho biết đang tiếp tục điều trị bệnh nhân N.T.N (45 tuổi, tạm trú H.Hồng Ngự, Đồng Tháp) sau khi mổ lấy khối u trong tử cung nặng 3,2 kg.
Khối u 'khủng'

Khối u 'khủng'

0
Các bác sĩ vừa gỡ bỏ khối u nặng 13 kg trong bụng một phụ nữ ở TP.Chennai (Ấn Độ). Theo Metro, ê kíp phẫu thuật đã phải bỏ ra hơn 3 tiếng rưỡi để giải tỏa “của nợ” trên cho bà Latha, 52 tuổi (ảnh).
Lười khám bệnh, bệnh nhân để khối u to như trái bưởi

Lười khám bệnh, bệnh nhân để khối u to như trái bưởi

0
(TNO) Có bệnh cao huyết áp nên khi thấy khó thở, bệnh nhân chỉ uống thuốc qua loa, không đi khám. Đến khi đau tức ngực nặng, đến bệnh viện khám, các bác sĩ mới phát hiện có khối u ác tính to như trái bưởi trong phổi bệnh nhân.
Câu chuyện kỳ lạ của người 'chân voi'

Câu chuyện kỳ lạ của người 'chân voi'

0
(TNO) Người 'chân voi' Nguyễn Duy Hải (33 tuổi, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã qua đời sau gần 2 năm được phẫu thuật. Cả cuộc đời của người 'chân voi' là một câu chuyện kỳ lạ.
Người 'chân voi' đột ngột qua đời

Người 'chân voi' đột ngột qua đời

0
(TNO) Nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng (BVĐKLĐ) cho biết bệnh nhân Nguyễn Duy Hải (biệt danh Hải “chân voi”, 33 tuổi, ngụ P.3, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), người mang khối u khổng lồ nặng 90 kg được phẫu thuật thành công trước đây đã qua đời lúc 0 giờ 9 phút sáng nay 25.10.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng