khủng bố 11.9

Tổng thống Donald Trump phát biểu tại sự kiện đánh dấu 18 năm sau vụ tấn công khủng bố 11.9 /// Reuters

Quân Mỹ đang giáng 'đòn đau chưa từng thấy' lên Taliban

0
Trong một diễn văn kỷ niệm 18 năm ngày xảy ra vụ khủng bố 11.9, Tổng thống Donald Trump nói quân đội Mỹ đang tấn công Taliban ở mức độ "chưa từng thấy" sau khi ông hủy đàm phán hòa bình với tổ chức này.
Bà Clinton suýt ngã lúc chuẩn bị bước lên xe  /// Ảnh: Chụp màn hình

Sức khỏe làm hại bà Clinton

2
Tình trạng sức khỏe của bà Hillary Clinton trong thời gian gần đây làm dấy lên lo ngại bà khó theo đuổi đến cùng cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.
Năm nay Mỹ tưởng niệm 15 năm thảm họa 11.9. Cả hai ứng viên tổng thống Donald Trump và Hillary Clinton đều có mối quan hệ đặc biệt với thành phố New York, địa điểm chứng kiến thảm kịch /// Reuters

Ông Trump và bà Clinton làm gì trong ngày 11.9.2001?

1

Cả ông Donald Trump và bà Hillary Clinton, những người đại diện cho hai đảng Cộng hòa và Dân chủ Mỹ trong cuộc bầu cử năm nay đều có quá khứ gắn bó chặt chẽ với thành phố New York.

Lầu Năm Góc bị không tặc cướp máy bay của hãng American Airlines, chuyến bay 77 đâm vào, ngày 11.9.2001 /// Reuters

Ám ảnh cả đời vì cho khủng bố vụ 11.9 lên máy bay

2
Ám ảnh, dằn vặt, cảm thấy tội lỗi, bị mọi người xa lánh, đó là cảm giác của cựu nhân viên an ninh hàng không, người đã để 2 tên không tặc lên máy bay và tham gia vụ khủng bố ngày 11.9.2001 tại Mỹ.
Bản tin Tin nhanh Quốc tế số ngày 10.9

Bản tin Tin nhanh Quốc tế số ngày 10.9

0
Mời quý vị và các bạn theo dõi bản tin Tin Nhanh Quốc Tế số ngày 10.9, cập nhật những tin tức nóng trên thế giới. Chương trình được phát sóng hằng ngày vào lúc 9 giờ 30 phút sáng trên báo Thanh Niên ở địa chỉ thanhnien.vn.