kiatisak

Không loại trừ khả năng Kiatisak trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan  /// CHỤP MÀN HÌNH

Rộ tin Kiatisak trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan

0
Dư luận bóng đá Thái Lan vừa xôn xao bàn tán thông tin huyền thoại Kiatisak có thể sẽ trở lại nắm quyền tuyển quốc gia để vực dậy thành tích khi ông Worawi Makudi tuyên bố sẽ trở lại tranh cử chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này (FAT).
Cựu Tổng thư ký FAT Worawut Thongsringarm (trái) hoài nghi về việc HLV Nishino sẽ đem lại thành công cho bóng đá Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH

Người Thái vẫn chưa quên trận thua... nhục nhã trước Việt Nam tại Tiger Cup 1998

0
Trong khi mọi kế hoạch ban đầu của tân HLV Akira Nishino có vẻ rất suôn sẻ để chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) ở vòng loại World Cup 2022 (ngày 5.9), thì dư luận Thái Lan vừa dấy lên những bàn tán sau nhận định cá nhân của một cựu quan chức bóng đá nước này về “bộ sậu” của tuyển quốc gia.
Tuyển Thái Lan đã gây thất vọng ở King’s Cup 2019 /// Độc Lập

Bóng đá Thái Lan sẽ trở lại nếu có Kiatisak?

0
Truyền thông Thái Lan đã đưa ra nhiều phân tích về thực trạng bóng đá nước này đang đối mặt với một “kỷ nguyên đen tối”. Đó là sự sa sút của đội tuyển quốc gia khi thua Việt Nam (VN) và xếp chót giải King’s Cup 2019 cũng như U.23 thua cả U.23 Singapore ở Merlion Cup. Người Thái phản ứng dữ dội các cấp có trách nhiệm vì không thể chấp nhận thực tế phũ phàng này.