kịch cùng bolero
Vũ Trần chia sẻ chuyện đời trong 'Trà đá cùng bolero'

Đạo diễn Vũ Trần trở lại với đam mê

0
Hẹn gặp những người thực hiện chương trình Trà đá cùng bolero vào một buổi sáng đẹp trời, đạo diễn Vũ Trần đã bộc bạch hết lòng mình những suy nghĩ về chuyện đời và những tình cảm mà anh dành cho dòng nhạc bolero.
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 12 | Đạo diễn Vũ Trần – Thầm trách người yêu

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 12 | Đạo diễn Vũ Trần – Thầm trách người yêu

0
Từng từ bỏ ước mơ làm nghệ thuật vì sự ngăn cản của mẹ để theo học ngành marketing nhưng tình yêu sân khấu đã luôn thôi thúc trái tim anh rằng phải cho mình một cơ hội. Cuối cùng, chàng trai ấy đã thi đậu vào trường nghệ thuật và trở thành một trong bốn đạo diễn trẻ tuổi nhất được chọn tham gia cuộc thi “Kịch cùng Bolero” 2017 mùa đầu tiên. Anh đã đoạt giải á quân với tác phẩm “Giọt nước mắt cuối cùng”, đó là đạo diễn Vũ Trần.

 

Trà đá cùng Bolero - Kỳ 2: Đạo diễn Ngọc Duyên - Bolero là bước ngoặt!

Trà đá cùng Bolero - Kỳ 2: Đạo diễn Ngọc Duyên - Bolero là bước ngoặt!

0

Hơn 10 năm miệt mài lao động nghệ thuật, giờ đây nữ Đạo diễn Ngọc Duyên đã khẳng được được mình với giải nhất cuộc thi “Kịch cùng Bolero 2017”. Mời các bạn theo dõi “Trà đá cùng Bolero” số 2 để  nghe chị chia sẻ về bước ngoặt đáng nhớ với dòng nhạc này và thưởng thức tiếng hát của cô qua một MV liên khúc Bolero do Báo Thanh Niên sản xuất.  

Đạo diễn Ngọc Duyên đăng quang 'Kịch cùng bolero' mùa đầu tiên /// Ảnh: BTC

Góa phụ và bolero

0
Chồng chết đã 4 năm. Cô ấy một mình ôm con ngụp lặn giữa dòng đời và nghệ thuật. Những cơn sóng tưởng đã nhấn chìm người góa phụ…Nhưng với nghị lực kiên cường, cô ấy đã khẳng định mình.
NSƯT Công Ninh đưa Bolero vào sân khấu Kịch

NSƯT Công Ninh đưa Bolero vào sân khấu Kịch

0
NSƯT Công Ninh sẽ cùng NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên - đạo diễn Việt Trinh… làm giám khảo chương trình Kịch cùng Bolero

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng