kiểm tra sức khỏe
Máu mới lấy trong ngày đưa về điều chế tại Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy khu vực phía nam /// Duy Tính

Hiến máu, được kiểm tra sức khỏe

0
Từ 1.11.2018, người hiến máu tình nguyện ngoài việc nhận quà tặng bằng hiện vật như trước đây có thêm lựa chọn là nhận quà tặng bằng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 
Uống bia rượu quá độ có thể gây ra những căn bệnh khó trị cho nam giới  - Ảnh: Shutterstock

Những sai lầm 'chết người' của nam giới

1
Đa số nam giới thường chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Chính vì vậy, họ dễ mắc phải những sai lầm cho đến khi vấn đề nghiêm trọng, thì có khi đã quá muộn.
 
Phụ nữ cần kiểm tra sức khỏe theo từng độ tuổi

Phụ nữ cần kiểm tra sức khỏe theo từng độ tuổi

0

(TNO) Những cuộc kiểm tra sức khỏe quan trọng cần có sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh nặng. Dưới đây là hướng dẫn của các bác sĩ về cách kiểm tra sức khỏe cho phụ nữ theo từng lứa tuổi.

Apple Watch làm được những gì khi không kết nối với iPhone ?

Apple Watch làm được những gì khi không kết nối với iPhone ?

0
(TNO) Về cơ bản, Apple Watch được xem là phụ kiện giúp người dùng tương tác với iPhone từ xa, khi có thể nhận email, thông báo, xem tin nhắn, thực hiện cuộc gọi... Như vậy, Apple Watch sẽ làm được những gì khi không kết nối với iPhone?
Tự kiểm tra bệnh

Tự kiểm tra bệnh

0
Kiểm tra sức khỏe một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua những bộ phận trên cơ thể là điều mà đàn ông cần thực hiện thường xuyên.
Kiểm tra dạ dày

Kiểm tra dạ dày

0
Tôi có một người bạn được chẩn đoán ung thư dạ dày, phải mổ cắt dạ dày. Tôi muốn hỏi, vậy khi ai đó muốn kiểm tra dạ dày của mình xem có vấn đề gì không để điều trị sớm, thì cần làm những xét nghiệm gì? Có tốn nhiều chi phí và thời gian hay không. Những biểu hiện nào thì cần phải sớm đi kiểm tra dạ dày? Mong sớm nhận được tư vấn. Xin cám ơn. (ninhphan@...)
Kỳ 2: “Muốn bình thường hay muốn bệnh ?”

Kỳ 2: “Muốn bình thường hay muốn bệnh ?”

0
Dù không có tên trong danh sách được khám, chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài, song nhiều bệnh viện đa khoa tỉnh vẫn thoải mái bán hồ sơ và chứng nhận sức khỏe cho người dân.
Trung Quốc giám sát tình trạng sức khỏe học sinh

Trung Quốc giám sát tình trạng sức khỏe học sinh

0
Bắt đầu từ năm 2013, Bộ Giáo dục Trung Quốc sẽ tiến hành theo dõi tình trạng sức khỏe của học sinh trên toàn quốc. Tân Hoa xã dẫn lời Bộ trưởng Giáo dục Trung Quốc Viên Quý Nhân cho hay việc này được một viện nghiên cứu thực hiện và kết quả sẽ gửi tới cho các bậc phụ huynh.
Nghịch dại!

Nghịch dại!

0
(TNO) Một cậu bé ở bang Ohio (Mỹ) leo lên một cây cao và rồi mắc kẹt luôn trên đó hơn 2 giờ đồng hồ. Suýt chút nữa cậu bé phải ngủ qua đêm trên cây nếu như không được phát hiện kịp thời.
Kiểm tra sức khỏe bằng iPad 2

Kiểm tra sức khỏe bằng iPad 2

0
(TNO) Ngày nay, không ít người phải tốn rất nhiều tiền để thực hiện việc kiểm tra sức khỏe bằng các máy móc hiện đại. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng iPad 2, bạn có thể thực hiện điều này một cách tiện lợi nhất.