Những điểm số xấu xí

Những điểm số xấu xí

0
Kết quả rà soát, kiểm tra xử lý điểm số bất thường tại Hội đồng thi Sở GD-ĐT Hà Giang được đoàn công tác của Bộ GD-ĐT công bố chiều qua thực sự là những thông tin rúng động đối với gần 1 triệu thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia và hàng chục triệu phụ huynh trong cả nước.
Ông Vũ Trọng Lương nhận nhiều tin nhắn số báo danh trước khi sửa điểm

Ông Vũ Trọng Lương nhận nhiều tin nhắn số báo danh trước khi sửa điểm

0
Liên quan đến vụ việc ông Vũ Trọng Lương,  Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, lén lút nâng khống điểm cho hơn 330 bài thi của 144 thí sinh thì vào chiều 17.7.2018, cán bộ công an thành viên của Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục Đào tạo đã chỉ ra cách thức, thủ đoạn của ông này.
William Montanez bị cảnh sát dẫn đi trong phiên tòa /// Ảnh chụp màn hình

Ngồi tù vì không chịu mở khóa... iPhone

0
Tài xế William Montanez đã từ chối yêu cầu kiểm tra xe của cảnh sát, đồng thời không chịu mở khóa hai chiếc iPhone của mình khi được yêu cầu đã bị kết án 6 tháng tù.
Đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ ở Thanh Hóa

Đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ ở Thanh Hóa

3
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đề nghị xem xét và quyết định thi hành kỷ luật một số cán bộ vi phạm thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Cảnh quan hùng vĩ tươi đẹp của đảo Cù Lao Xanh. Thiên nhiên sẽ tươi đẹp mãi nếu con người cùng chung tay gìn giữ /// Ảnh: Hà Phú

Du lịch thông thái

0
Kiểm tra “lý lịch” của những khách sạn, resort mình dự định ở; đi đâu cũng mang theo túi đựng rác..., nhiều bạn trẻ chọn đi du lịch không đơn thuần chỉ là thăm thú, nghỉ dưỡng.
YouTube Music sẽ cho phép tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh tiện lợi hơn  /// Ảnh: Reuters

YouTube Music cho thiết lập chất lượng video

0
Sau khi kiểm tra mã APK mới nhất của ứng dụng YouTube Music, 9to5Google phát hiện rằng Google đang làm việc để bổ sung một số tính năng thú vị mới cho dịch vụ của mình.
Cắt giảm điều kiện kinh doanh còn chậm

Cắt giảm điều kiện kinh doanh còn chậm

0
Chỉ riêng trong tuần này, Thủ tướng tiếp tục 2 lần nhắc nhở Tổ công tác phải đôn đốc các bộ sớm trình phương án cắt giảm điều kiện kinh doanh và thủ tục kiểm tra hàng hóa chuyên ngành.