kiều minh tuấn
An Nguy hé lộ vai diễn trong 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' khác hẳn với cô ngoài đời

An Nguy: 'Gọi tôi là diễn viên thì hơi quá'

0
Trong bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, An Nguy gây bất ngờ khi hóa thân thành một bà mẹ đơn thân và có màn hợp tác với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn.
Cảnh quay mạo hiểm được 3 nam diễn viên chính tự thực hiện, không nhờ thế thân

Song Luân, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn treo người trên độ cao 40m

0
Lật mặt: Ba chàng khuyết vừa tung trailer với nhiều cảnh quay hành động, hài hước và đầy kịch tính. Ba nam chính của phim gồm Song Luân, Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn đã tự thực hiện các cảnh quay mạo hiểm mà không cần thế thân.
Không được đặt quá nhiều kỳ vọng bởi thương hiệu điện ảnh 'Made in Lý Hải', nhưng phim đủ tính giải trí trong mùa lễ dài năm nay

Nửa cuối tạo điểm nhấn cho 'Lật mặt 3'

0
Sau Phim trường thì phần thứ ba trong sê-ri Lật mặt cũng ra mắt khán giả. Vẫn phong cách hài không đặt nặng nghệ thuật, song Ba chàng khuyết đặt thêm tình cảm gia đình vào đã cứu bộ phim có điểm nhấn sau khi rời rạp.
Cát Phượng góp mặt đặc biệt với vai trò khách mời tại '7 nụ cười xuân'

Lâm Vỹ Dạ sợ hãi, run rẩy khi gặp Cát Phượng

0
Trong vai bà chủ nợ chuyên đi thu tiền sạp tại các chợ, Cát Phượng 'quậy' tưng sạp hàng của Lâm Vỹ Dạ khiến bà xã Hứa Minh Đạt bức xúc chửi thẳng 'con mụ già gian ác'.
Kiều Minh Tuấn thủ vai một anh nhà quê đem lòng yêu cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp do Nam Em thủ vai

Kiều Minh Tuấn: Nam Em 'khùng' hơn tôi tưởng

0
Đóng cặp với nhau trong phim điện ảnh 798Mười, Kiều Minh Tuấn đã có những kỷ niệm đẹp và khó quên với Hoa khôi Nam Em. Anh đặc biệt ấn tượng với tính cách hài hước, 'lầy lội' của người đẹp.