kinh doanh trái phép
Nụ cười trở lại trên môi của ông Tấn sau khi ông được các cơ quan chức năng bãi bỏ các quyết định xử lý hình sự ông /// Ảnh: Công Nguyên

Vụ 'Xin Chào': Đề nghị cách chức ông Tòng

26
Sáng 27.4, hội đồng kỷ luật Viện KSND TP.HCM thống nhất đề xuất lên Viện trưởng Viện KSND tối cao hình thức kỷ luật cách chức ông Lê Thanh Tòng, Phó viện trưởng Viện KSND Q.6, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND H.Bình Chánh.
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình - Ảnh: Ngọc Thắng

Hồ sơ vụ quán cà phê Xin chào có nhiều sai sót

68
“Cái được ít hơn cái mất và đó không phải là đích đến của nền tư pháp này”, Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình đã nói như vậy về vụ xử lý chủ quán cà phê Xin Chào.
Quán cà phê của ông Tấn - Ảnh: Phan Thương

Bị truy tố vì bán cà phê trước cổng công an

119
Vì chậm đăng ký giấy phép kinh doanh 5 ngày và chưa kịp bổ sung giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ quán bán cà phê và phở bị khởi tố, truy tố về hành vi “kinh doanh trái phép”.
Đánh sập sàn vàng IMMS

Đánh sập sàn vàng IMMS

1
* Bắt 4 nghi phạm * Gần 6.000 tài khoản giao dịch với số tiền 600 tỉ đồng
 
Sáng 25.9, tổ công tác của Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50), Cục Cảnh sát hình sự (C45), Cục An ninh tài chính, tiền tệ và đầu tư (A84) từ Hà Nội vào phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an tại TP.HCM tiến hành bắt giữ 4 nghi phạm và khám xét trụ sở chính Công ty CP đầu tư truyền thông và tiếp thị Sài Gòn (IMMS) tại lầu 10 một tòa nhà trên đường Nguyễn Công Trứ, Q.1.
Bitcoin bên bắt, bên thả

Bitcoin bên bắt, bên thả

0
Trong khi Ngân hàng Nhà nước khẳng định bitcoin không phải là tiền tệ và không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại VN thì tại Khánh Hòa, vụ án “kinh doanh trái phép” liên quan đến “tiền ảo” mà cơ quan điều tra đã khởi tố vừa được Viện Kiểm sát ra quyết định hủy khởi tố với lý do không phạm tội.
Bắt khẩn cấp 6 đối tượng kinh doanh vàng trái phép

Bắt khẩn cấp 6 đối tượng kinh doanh vàng trái phép

0
Liên quan đến vụ khám xét khẩn cấp tại Công ty TNHH tư vấn đầu tư Khải Thái về hành vi kinh doanh trái phép, nguồn tin Thanh Niên cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp 6 đối tượng là lãnh đạo công ty này và các chi nhánh tại TP.Hà Nội về hành vi kinh doanh trái phép.