kinh Koran
Nếu bị kết tội, ông Purnama có thể lĩnh án 5 năm tù giam /// Reuters

Indonesia vẫn xét xử thị trưởng Jakarta

0
Ngày 27.12, tòa án ở thủ đô Jakarta của Indonesia bác bỏ yêu cầu đình chỉ xét xử Thị trưởng thủ đô Basuki Tjahaja Purnama về cáo buộc báng bổ kinh Koran khi vận động tranh cử hồi tháng 9.
CL bị đe dọa vì biểu diễn ca khúc 'Mental breakdown' trong đó có sử dụng một đoạn trích được cho là lấy từ kinh Koran của đạo Hồi /// Ảnh: Instagram NV

Trưởng nhóm 2NE1 bị đe dọa

0
Trưởng nhóm 2NE1 - CL đã bị chỉ trích nặng nề vì biểu diễn ca khúc Mental breakdown (MTBD) trong đó có sử dụng một đoạn trích được cho là lấy từ kinh Koran của đạo Hồi tại buổi diễn ở Los Angeles (Mỹ).
Những trang kinh Koran cổ nhất thế giới

Những trang kinh Koran cổ nhất thế giới

0
Sau khi xác định niên đại, các nhà khảo cổ vừa khẳng định những trang kinh Koran được tìm thấy tại Birmingham (Anh) vào tháng 7.2015 là những trang kinh cổ nhất thế giới, có thể trước khi tiên tri Muhammad viết cuốn kinh Koran đầu tiên.
Tìm thấy văn bản kinh Koran cổ nhất

Tìm thấy văn bản kinh Koran cổ nhất

0

(TNO) Các nhà khoa học Anh vừa tuyên bố đã tìm thấy văn bản kinh Koran của đạo Hồi cổ nhất từ trước đến nay. Thậm chí, người viết kinh Koran này có thể quen biết với Nhà tiên tri Mohammed. 

Một cuốn kinh Koran - Ảnh: Reuters

Bị đánh chết và đốt xác vì báng bổ kinh Koran

0
(TNO) Hàng ngàn người dân đã kéo một người Pakistan bị cáo buộc báng bổ kinh Koran ra khỏi một đồn cảnh sát ở miền trung nước này, đánh nghi can đến chết và sau đó đốt thi thể của ông ta, theo cảnh sát hôm 4.7.
Mỹ bàn giao nhà tù Bagram cho Afghanistan

Mỹ bàn giao nhà tù Bagram cho Afghanistan

0
(TNO) Ngày 9.3, tướng John Allen, Tư lệnh các lực lượng NATO tại Afghanistan, cho biết Mỹ sẽ bàn giao quyền kiểm soát trung tâm giam giữ Bagram cho các lực lượng Afghanistan.
Taliban đánh bom tự sát trả thù vụ đốt kinh Koran

Taliban đánh bom tự sát trả thù vụ đốt kinh Koran

0
(TNO) Một vụ đánh bom tự sát bằng xe hơi nhắm vào căn cứ của NATO tại sân bay Jalalabad ở phía đông Afghanistan đã giết chết chín người trong hôm nay, 27.2, sau nhiều ngày biểu tình chống Mỹ dữ dội vì vụ đốt kinh Koran.
Sĩ quan Mỹ bị bắn chết tại Afghanistan

Sĩ quan Mỹ bị bắn chết tại Afghanistan

0
(TNO) Một đại tá và thiếu tá lục quân Mỹ thuộc lực lượng Hỗ trợ An ninh quốc gia của NATO (ISAF) đã bị bắn chết tại Bộ Nội vụ Afghanistan hôm 25.2.
Người dân Afghanistan đốt xe của NATO

Người dân Afghanistan đốt xe của NATO

0
(TNO) Ngày 24.2, người dân Afghanistan đã đốt một đoàn xe tải tiếp tế cho các lực lượng NATO tại tỉnh Khost  trong bối cảnh đã có 12 người thiệt mạng trong ngày phản đối thứ tư chống lại việc đốt các bản kinh Koran.
Tổng thống Mỹ xin lỗi vụ đốt kinh Koran

Tổng thống Mỹ xin lỗi vụ đốt kinh Koran

0
(TNO) Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi thư đến Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai ngỏ lời xin lỗi về vụ các bản kinh Koran bị đốt tại một căn cứ Mỹ, theo văn phòng của ông Karzai hôm 23.2.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng