kinh te tp.hcm
Trưởng ban tổ chức huyện ủy dùng bằng giả

Trưởng ban tổ chức huyện ủy dùng bằng giả

4
Trong hồ sơ lý lịch của trưởng ban tổ chức huyện ủy có bằng tốt nghiệp đại học của Trường đại học Kinh tế TP.HCM. Tuy nhiên, phía trường đại học cho biết ông Lê Kim Khoa không có tên trong danh sách cấp bằng.
Giám thị ăn ngủ ngay trong phòng học những ngày thi THPT quốc gia nóng bỏng

Giám thị ăn ngủ ngay trong phòng học những ngày thi THPT quốc gia nóng bỏng

0
Trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, điểm thi Trường THPT Lộc Hiệp ở xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, 35 cán bộ giám sát và coi thi được bố trí ở ngay trong điểm thi của trường. Trong đó có 8 người đến từ Trường ĐH Kinh tế TP.HCM được bố trí ăn ngủ ngay trong phòng học.
Dự án nhà ở cao cấp Thang Long Home - Hiệp Phước đón đầu tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch

Nhơn Trạch: Điểm nóng đầu tư của năm 2018

0
Với vị trí trung tâm vùng tam giác phát triển kinh tế TP.HCM - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu, Nhơn Trạch được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Đông của TP.HCM.
Đốt bằng cử nhân vì bực tức gia đình. Ảnh cắt từ clip

Cử nhân Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đốt bằng tốt nghiệp nói gì?

53
Một đoạn video đưa lên Facebook đã làm xôn xao cộng đồng mạng. Video dài khoảng 2 phút miêu tả cảnh một nam thanh niên dùng hoá chất đốt tấm bằng cử nhân ĐH. Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với nam thanh niên này có tên P.A.T. và được biết T. đốt bằng cử nhân không phải vì bức xúc với trường mà vì lý do cá nhân. 
Nghiên cứu sinh nghiên cứu tại trường ĐH /// Đào Ngọc Thạch

Thưởng 200 triệu đồng cho một bài báo công bố quốc tế

3

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa công bố mức thưởng cho bài báo công bố quốc tế lên tới 200 triệu đồng/bài. Đây là mức thưởng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại dành cho hoạt động này của trường ĐH.

Sẽ có trường đào tạo quốc tế thuộc Trường ĐH Kinh tế TP.HCM?

Sẽ có trường đào tạo quốc tế thuộc Trường ĐH Kinh tế TP.HCM?

0
Ngày 25.10, tiến sĩ Nguyễn Quốc Khanh, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, cho biết trường đang xây dựng đề án nâng cấp Viện Đào tạo quốc tế ISB thành Trường đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường này để thực hiện nhiệm vụ liên kết với các trường ĐH nước ngoài.
'Tiếp sức đến trường' cho những sinh viên khó khăn

'Tiếp sức đến trường' cho những sinh viên khó khăn

0
Ngày 12.10, tổ chức phi lợi nhuận Sunflower Mission tại VN đã trao tặng 2 suất học bổng SAS cho hai sinh viên năm nhất là Lê Thảo Quỳnh (Trường ĐH Công nghệ TP.HCM) và Lê Thị Cẩm Tiên (Trường CĐ Kinh tế TP.HCM), mỗi suất trị giá 4 triệu đồng/học kỳ cho tới khi ra trường.