kinh te tp.hcm
Chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành tại Hội nghị Tác động của chiến tranh thương mại Mỹ-Trung do Thành ủy TP.HCM tổ chức hôm nay 29.9 /// Ng.Nga

Tránh bị tổn thương từ cuộc chiến thương mại

0
Sáng 29.9, Thành ủy TP.HCM tổ chức hội nghị “Tác động của chiến tranh thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc đến kinh tế TP.HCM” do Tiến sĩ Võ Trí Thành, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương trình bày.
Trưởng ban tổ chức huyện ủy dùng bằng giả

Trưởng ban tổ chức huyện ủy dùng bằng giả

4
Trong hồ sơ lý lịch của trưởng ban tổ chức huyện ủy có bằng tốt nghiệp đại học của Trường đại học Kinh tế TP.HCM. Tuy nhiên, phía trường đại học cho biết ông Lê Kim Khoa không có tên trong danh sách cấp bằng.
Giám thị ăn ngủ ngay trong phòng học những ngày thi THPT quốc gia nóng bỏng

Giám thị ăn ngủ ngay trong phòng học những ngày thi THPT quốc gia nóng bỏng

0
Trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, điểm thi Trường THPT Lộc Hiệp ở xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, 35 cán bộ giám sát và coi thi được bố trí ở ngay trong điểm thi của trường. Trong đó có 8 người đến từ Trường ĐH Kinh tế TP.HCM được bố trí ăn ngủ ngay trong phòng học.
Dự án nhà ở cao cấp Thang Long Home - Hiệp Phước đón đầu tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch

Nhơn Trạch: Điểm nóng đầu tư của năm 2018

0
Với vị trí trung tâm vùng tam giác phát triển kinh tế TP.HCM - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu, Nhơn Trạch được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Đông của TP.HCM.