kodak
 /// Ảnh: Kodak

Kodak sắp phát hành camera in ảnh tức thì

0
Chuyên trang Newatlas dẫn thông tin từ Kodak cho biết hãng này vừa ra mắt mẫu camera chụp nhanh và in ảnh tức thì của họ có tên gọi Printomatic, thiết kế đơn giản, giống mô hình máy ảnh Polaroid Snap.
Bộ đôi tablet Android đầu tiên của Kodak sẽ được bán ra vào cuối tháng 6  /// Ảnh: Kodak

Kodak công bố máy tính bảng chạy Android đầu tiên

0
Sau khi ra mắt bộ đôi smartphone IM5 và Ektra, Kodak đã chính thức gia nhập thị trường tablet với 2 thành viên Android đầu tiên được tạo ra thông qua mối quan hệ đối tác giữa công ty và Archos.
Ektra có thiết kế giống với một máy ảnh hoài cổ, đi kèm còn có bao da

Kodak mở bán smartphone có thiết kế giống máy ảnh

0
Sau một thời gian dài giới thiệu mẫu smartphone Ektra - với thiết kế giống như một chiếc máy ảnh hoài cổ, nhà sản xuất Kodak hiện đã bắt đầu bán ra thị trường mẫu sản phẩm này.
Kodak Ektra có ống kính khá lớn, kết hợp tay cầm giúp việc chụp ảnh chuyên nghiệp hơn

Kodak Ektra - smartphone phong cách máy ảnh cổ điển

0
Sau khi ra mắt IM5 nhưng chưa mang lại thành công, thương hiệu máy ảnh nổi tiếng một thời Kodak tiếp tục thử lửa trong thị trường smartphone bằng cách ra mắt mẫu smartphone mang phong cách hoài cổ Ektra.
Kodak giật sập nhà máy 92 tuổi

Kodak giật sập nhà máy 92 tuổi

0
Hãng Kodak vừa giật sập nhà máy sản xuất phim dành cho máy ảnh tại thành phố Rochester, bang New York, Mỹ (ảnh). Theo tờ Le Monde, đây là một trong những nhà máy cuối cùng sản xuất mặt hàng này của Kodak.
 
Kodak phá sản, Oscar lâm nguy

Kodak phá sản, Oscar lâm nguy

0
Từ 10 năm nay, lễ trao giải Oscar luôn được tổ chức tại Nhà hát Kodak (Los Angeles, Mỹ). Đó chính là lý do khi tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng Kodak tuyên bố phá sản đã khiến Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ (AMPAS) chới với. Câu hỏi đặt ra: “Nơi tổ chức lễ trao giải Oscar năm 2013 sẽ diễn ra ở đâu?”.
Kodak bên bờ vực phá sản?

Kodak bên bờ vực phá sản?

0
Tờ The Wall Street Journal ngày 5.1 dẫn nguồn giấu tên loan tin tập đoàn thiết bị nhiếp ảnh hàng đầu thế giới Eastman Kodak sẽ nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tuần sau.