ký ức hội an
Mùa thu phố cổ tái hiện với Ký ức Hội An /// Phú Thành

Trải nghiệm phố Hội với Ký ức Hội An

0
Những ngày này, chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Ký ức Hôi An chờ đón du khách thứ 1 triệu, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình đưa du khách trải nghiệm văn hóa, lịch sử phố cổ.
Phố cổ Hội An mang trong mình vẻ duyên dáng và trầm mặc /// Phú Thành

Mùa thu phố cổ với Ký ức Hội An

0
Những ngày này, Hội An mang vẻ đẹp dịu ngọt với những cơn mưa bất chợt ùa về trên mái nhà rêu phong và những tia nắng vàng sưởi ấm những hiên nhà cổ kính.
Ấn tượng Hội An - Show diễn đẳng cấp thế giới

Ấn tượng Hội An - Show diễn đẳng cấp thế giới

0
Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam từ lâu được biết đến là một trung tâm du lịch nổi tiếng, nằm trong top 10 thế giới với nhiều nét văn hóa dân tộc đa dạng. Hội An cũng đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật biểu diễn tại đây được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá là rất đặc sắc, mang tầm cỡ thế giới. Trong số đó, chương trình biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả, truyền thông trong và ngoài nước.
Hội An nằm yên ả bên dòng sông Hoài /// Mai Thành Chương

Đánh thức ký ức của vùng đất di sản

0
Từ dịp Tết Nguyên đán 2018, du khách đến Hội An không chỉ được trải nghiệm sự bình yên, nét cổ kính, mà còn được sống lại ký ức của thương cảng sầm uất bậc nhất châu Á, một điểm đến trên con đường tơ lụa huyền thoại.
Không gian phố Hội được tái hiện chân thực trong chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh "Ký ức Hội An"

Hội An có gì ngoài phố cổ?

0
Với tầm nhìn trở thành “Điểm đến hấp dẫn nhất miền Trung, Việt Nam và khu vực Đông Nam Á năm 2020”, Hội An sẽ bổ sung nhiều “đặc sản du dịch” độc đáo để tăng mức chi tiêu và thời gian lưu trú của du khách.
 
Kỳ vọng nghệ thuật thực cảnh hút du khách

Kỳ vọng nghệ thuật thực cảnh hút du khách

0
Đạo diễn Hồng Kông Mai Soái Nguyên (ảnh), bậc thầy về ngành biểu diễn thực cảnh của Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, đã có mặt tại Hội An để chỉ đạo vở diễn thực cảnh Ký ức Hội An.
Phối cảnh toàn cảnh vở diễn thực cảnh 'Ký ức Hội An' nhìn từ trên cao /// ẢNH: CẮT TỪ TRAILER

Hội An sắp tung show diễn thực cảnh 'Ký ức Hội An'

0
Đạo diễn Hồng Kông Mai Soái Nguyên, 'cha đẻ' của ngành biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Hoa ngữ, đã có mặt tại Hội An (Quảng Nam) để chuẩn bị cho show diễn thực cảnh mang tên Ký ức Hội An.