lá ngón
Bó tay với 'đề xuất'

Bó tay với 'đề xuất'

3
Đã 1 tuần trôi qua nhưng dư luận vẫn chưa hết ồn ào xung quanh kiến nghị "tử hình phạm nhân bằng lá ngón để tiết kiệm ngân sách” của một cử tri ở Hà Nội.
Nỗi đau…lá ngón

Nỗi đau…lá ngón

0
Lá ngón là loại cây chứa độc tính mạnh, chỉ cần ăn 2-3 lá là đủ gây chết người trong 1 giờ. Biết vậy, nhưng nhiều người dân ở các huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số vẫn tìm đến lá ngón để giải thoát đời mình.
Đoạn trường thảo - Ảnh chụp màn hình website của Học viện Khoa học Trung Quốc

Lá ngón có thể tiêu diệt tế bào ung thư?

5
(TNO) Lá ngón, hay còn gọi là đoạn trường thảo, chứa một số hợp chất hóa học có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn một số loại thuốc hiện nay, theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Trung Quốc.
Ám ảnh cái chết 'xấu'

Ám ảnh cái chết 'xấu'

0
“Cha mẹ qua đời, căn nhà cũng bị cả làng phá tan để đuổi... ma. Những ngày tháng tới, em không biết mình phải sống sao...”, Lê Hồng Phấn, học sinh Trường THCS nội trú Trà Cang (H.Nam Trà My, Quảng Nam) nghẹn ngào khi nói về hoàn cảnh của mình.
 
Cứu thai phụ ăn nhầm lá ngón

Cứu thai phụ ăn nhầm lá ngón

0
(TNO) Một thai phụ vào rừng cắt rau nhưng đã cắt nhầm lá ngón về ăn nên bị ngộ độc nặng và rất may được người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời.
Bắt một phụ nữ giết chết 3 người bằng lá ngón

Bắt một phụ nữ giết chết 3 người bằng lá ngón

0
Ngày 20.1, PC45 - Công an tỉnh Hà Giang, bắt tạm giam đối tượng Hoàng Thị Tiên (dân tộc Tày, SN 1981, ở thôn 1, xã Nậm Dịch, H.Hoàng Su Phì, Hà Giang) đã có hành vi giết chết chồng và 2 người bạn của chồng bằng lá ngón.