lá thư
Anh Nguyễn Quang (thường gọi là Rê) - người từng tham gia đánh Mỹ và Trung Quốc /// Ảnh: TRẦN ĐĂNG

Bức thư đặc biệt

1
Trên chuyến tàu lên biên giới phía bắc 40 năm trước, bạn bè ai cũng có phần việc của họ, không nhờ vả ai được, anh quyết định gửi một lá thư về nhà theo cách của mình.
Họa sĩ Huỳnh Phương Đông và vợ năm 1971 /// Ảnh: BTC

Những lá thư thời chiến

0
Không chỉ tha thiết trong gian khó, những lá thư thời chiến còn là nguồn sử liệu để hình dung một thời kỳ đạn bom.
Ảnh minh họa

Xa rồi những lá thư tay

0
Tôi nhớ lá thư tay đầu tiên của tôi là viết cho Bá. Đó là một buổi tối, bên chiếc đèn học nhỏ, mẹ ngồi cạnh đọc cho tôi viết, khi ấy tôi mới học lớp 1, chưa nghĩ được nhiều, chỉ cố nắn nót cho nét chữ thật đẹp. 
Tỉ phú Warren Buffett /// Ảnh: Reuters

Warren Buffett: Dân nhập cư giúp kinh tế Mỹ trở nên vĩ đại

2
Theo CNN, trong lá thư gửi cổ đông Berkshire Hathaway hồi cuối tuần qua, ông Buffett viết: 'Từ điểm khởi đầu cách đây 240 năm, người Mỹ đã kết hợp sự khéo léo của con người, hệ thống thị trường, làn sóng người nhập cư tài năng, tham vọng và các quy tắc pháp luật chung để làm phong phú giấc mơ của cha ông chúng ta'.
Một trong những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng anh Peter DeMarco và Laura Levis /// Ảnh: Facebook nhân vật

Người chồng vừa mất vợ viết thư xúc động cảm ơn y bác sĩ

3
Một nhà báo, một người chồng vừa mất đi người vợ yêu dấu khi cô mới 34 tuổi đã viết thư gửi cho những người đã điều trị, chăm sóc vợ anh, giúp anh vượt qua nỗi đau mất người thân. Một lá thư đầy xúc động về tình yêu vợ chồng, sự tận tụy của các bác sĩ với bệnh nhân.
Những dòng chia sẻ của học sinh gửi đến chủ nhà trọ, người hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho sĩ tử, khiến người xem ấm lòng... /// Ảnh P.N

Xúc động bức thư tay sĩ tử nghèo gửi chủ nhà tốt bụng

12
'Mấy ngày ở nhà bác, chúng con luôn được bác chăm sóc đầy đủ từ chiếu, gối đến việc ăn uống, mọi thứ cứ như ở nhà. Phan Thiết không ngờ cũng có những ngày thật dịu dàng…', lời nhắn dễ thương sĩ tử gửi cho chủ nhà.
Ăn cắp thư vì chán đời

Ăn cắp thư vì chán đời

0
(TNO) Một phụ nữ bị bắt về tội ăn cắp… thư. Theo Worldwideweirdnews, Sở Cảnh sát Detroit, tiểu bang Michigan (Mỹ) cho biết Sharon Berrien, nhân viên xử lý thư từ của một bưu điện đã bị cáo buộc ăn cắp hàng ngàn lá thư.
Những cánh thư đi dọc tuyến lửa

Những cánh thư đi dọc tuyến lửa

0
Đó là 105 lá thư gửi dọc hai miền nam bắc của đôi vợ chồng trẻ xa nhau hơn 13 năm trường với đầy niềm tin yêu và hy vọng.
2 nữ sinh uống thuốc trừ sâu tự tử

2 nữ sinh uống thuốc trừ sâu tự tử

0
Khoảng 5 giờ ngày 26.3, tại khu đồi Quan Âm, P.B’Lao, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), 2 nữ sinh của Trường THPT tư thục Bá Thiên là H.T (16 tuổi) và Y.T (17 tuổi) đã uống 2 chai thuốc trừ sâu tự tử.
Bức thư viễn du 16 năm

Bức thư viễn du 16 năm

0
(TNO) Một thông điệp trong chiếc chai được ném xuống biển ở Quebec (Canada) đã vượt qua quãng đường gần 5.000 cây số đến Pháp sau 16 năm.
Lá thư đến muộn

Lá thư đến muộn

0
Một cặp đôi Na Uy khi đi dạo trên bờ biển phía tây nam nước này đã tìm thấy thông điệp trong cái chai do một cô bé 12 tuổi ở Anh ném xuống biển cách đây 20 năm (ảnh).