lách luật
Ông Matt Murphy (trái) và ông Michael O’Sullivan /// Chụp màn hình

Hai người đàn ông cưới nhau để né thuế

0
Hôm qua, ông Matt Murphy (83 tuổi) và người bạn thân Michael O’Sullivan (58 tuổi) đi đăng ký kết hôn ở thủ đô Dublin của CH Ireland để tránh khoản thuế thừa kế lên đến 50.000 euro (hơn 1,3 tỉ đồng).
Những căn nhà 'ma' được dựng lên để lách quy định tách thửa
 /// Ảnh: Đình Sơn

Lách quy định tách thửa đất bằng 'nhà ma'

3
Bất chấp các quy định về tách thửa đất đã được ban hành, tại nhiều nơi ở TP.HCM, giới phân lô bán nền vẫn ngang nhiên xẻ đất bán không theo đúng quy chuẩn.
Ước tính có ít nhất 100.000 phụ nữ ở bang Texas (Mỹ) tự phá thai - Ảnh: Reuters

Lách luật, ít nhất 100.000 phụ nữ Mỹ tự phá thai

0
Một nghiên cứu mới công bố ước tính ít nhất 100.000 phụ nữ ở bang Texax (Mỹ) tự phá thai mà không cần sự trợ giúp của bác sĩ và con số này tiếp tục gia tăng do luật hạn chế phá thai của bang này.
Đủ chiêu trò tăng giá sữa

Đủ chiêu trò tăng giá sữa

0

(TNO) Để đối phó với việc áp giá trần bán buôn, và kiểm soát chi phí quảng cáo của nhà quản lý trước ngày 15.4.2015, nhiều hãng sữa đã thay vỏ, ghi lại độ tuổi để giữ và tăng giá bán.

Liên tiếp phát hiện xe khách chạy hợp đồng 'lách luật'

Liên tiếp phát hiện xe khách chạy hợp đồng 'lách luật'

0
Hôm qua 11.2, ông Võ Quang Lâm, Chánh thanh tra Sở GTVT Quảng Nam, cho biết các đội thanh tra phát hiện tình trạng “lách luật” của các xe chạy hợp đồng bằng cách bán vé rồi làm “hợp đồng” với hành khách.
Buông lỏng và ưu ái

Buông lỏng và ưu ái

0
Nếu nhìn vào việc quản lý của nhiều cơ quan quản lý nhà nước hiện nay có thể thấy các doanh nghiệp ngoại đang ít bị "soi" hơn. Nhờ vậy, họ lợi thế hơn rất nhiều trong hoạt động kinh doanh và trong nhiều trường hợp, tận dụng tối đa để lách luật, kiếm lợi.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng