lạm quyền
Xác nhận của cán bộ UBND xã Duyên Hà trên lý lịch của N.V.A

Mối lo cán bộ xã

15
Có lẽ cần phải liệt kê lại chút ít theo kiểu nhật ký thì mới dễ hình dung vụ việc. Những thông tin trên báo chí, truyền thông và mạng xã hội thời gian qua khiến người dân không thể không lo về thực trạng cán bộ xã.
Phó chủ tịch Q.Thanh Xuân (Hà Nội), trong vụ đậu xe ăn bún, có thái độ phản cảm  /// Ảnh: Cắt từ clip

Công bộc của dân

11
Dù chỉ là một bộ phận cán bộ, công chức suy thoái đạo đức lối sống, coi thường dân, coi thường pháp luật nhưng lại đang ở mức báo động và ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh nền hành chính quốc gia.
Nhiệm vụ bất khả thi

Nhiệm vụ bất khả thi

0
Tờ trình của Bộ Công an về dự luật công an xã tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 15.8, khiến không chỉ các thành viên của ủy ban này ngạc nhiên, mà dư luận cũng khó đồng tình.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại phiên họp. /// Ảnh: TTXVN

Cần quy định để ngăn công an xã lạm quyền

0
Theo ông Bình (Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng), nên có quy định về trình độ, giới hạn quyền lực để công an xã không lạm quyền.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đứng trước sóng gió mới 	 /// AFP

Chủ tịch FIFA bị điều tra

0
Ủy ban Đạo đức FIFA chính thức thẩm vấn ông Gianni Infantino sau các cáo buộc vị chủ tịch này đã lạm quyền, chi tiêu cá nhân không đúng mục đích và sử dụng máy bay riêng để làm việc tư lợi.
Công an chặn kiểm tra giấy tờ một người đi xe lăn ở Bắc Kinh  /// AFP

Trung Quốc siết ngành công an

0
Bắc Kinh cam kết sẽ trừng trị thẳng tay các hành vi lạm quyền của công an theo sau cái chết của một nhà khoa học môi trường trong phòng tạm giam.