làm tình
Tình dục nào phải chỉ để duy trì nòi giống, nhỉ! /// Shutterstock

Cuối cùng thì tình dục là để làm gì?

22
Rất ít chủ đề khơi dậy nhiều sự quan tâm và tranh cãi như tình dục. Bất chấp tính phổ quát của bản năng cơ bản này, tình dục và mục đích của nó được các nhà tư tưởng khác nhau hiểu rất khác nhau.
Giải thích về sinh học và tiến hóa cho thấy buồn ngủ sau quan hệ tình dục là điều bình thường /// Shutterstock

Tại sao cứ 'yêu' xong là nhiều người lăn ra ngủ?

1
Đối tác “vừa làm tình/quan hệ tình dục xong đã lăn ra ngủ” khiến nhiều người thấy như bị bỏ rơi. Nhưng đây là dấu hiệu tuyệt vời cho thấy mối quan hệ lành mạnh, hơn nữa, có cách để cả hai cùng thức sau “chuyện ấy”.
Tai nạn đường tàu đang tăng lên đáng kể ở Nga /// Ảnh minh họa Shuttershock

Cô gái chết thảm khi 'mây mưa’ gần đường ray xe lửa

0
Trong khoảnh khắc 'giải lao' giữa cuộc 'mây mưa', cô gái nghe tiếng tàu lửa chạy tới và đột ngột đứng lên để tìm xem đoàn tàu từ đâu đến. Bất ngờ, 'quái vật sắt' tiến đến và 'nuốt chửng' đầu cô.
Giả trai, dùng Facebook dụ dỗ và quan hệ tình dục với một phụ nữ - Ảnh minh họa: Reuters

Ngồi tù vì giả trai 'làm tình' với bạn gái

0
(TNO) Một tòa án ở Anh ngày 12.11 tuyên án 8 năm tù giam một phụ nữ đã giả dạng đàn ông thông qua mạng xã hội Facebook dụ dỗ và quan hệ tình dục với bạn gái.
Một phụ nữ Anh ngồi tù vì 'mây mưa' quá ồn ào

Một phụ nữ Anh ngồi tù vì 'mây mưa' quá ồn ào

0
(TNO) Một người phụ nữ Anh lãnh án hai tuần tù giam sau khi những người hàng xóm vác đơn kiện vì bị thức giấc bởi kiểu quan hệ tình dục ồn ào cùng với những tiếng 'gào thét' của người phụ nữ này.
 
Khỏe đẹp nhờ 'chuyện chăn gối'

Khỏe đẹp nhờ 'chuyện chăn gối'

0
(TNO) Hoạt động chăn gối không chỉ giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên khắng khít hơn mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
'Mây mưa' trên bãi biển

'Mây mưa' trên bãi biển

0

(TNO) Cặp đôi Elissa Alvarez (20 tuổi) và Jose Caballero (39 tuổi) đã có màn 'mây mưa' ngay trên bãi biển. Hành động vi phạm của họ đã bị một người quay lại bằng điện thoại di động và báo cho cảnh sát.

Làm tình với máy ATM

Làm tình với máy ATM

0
(TNO) Một người đàn ông tại Mỹ đã bị bắt vì có hành vi quan hệ tình dục với... một chiếc máy rút tiền tự động (ATM) trong một quán bar.
'Mây mưa' bên cạnh máy rút tiền

'Mây mưa' bên cạnh máy rút tiền

0
(TNO) Một cặp vợ chồng ở Tây Ban Nha đã bị bắt quả tang khi đang 'mây mưa' bên cạnh một chiếc máy rút tiền tự động ngay giữa ban ngày.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng