lam trường
Nhất Kiếm Giang Hồ ấn định ngày ra mắt

Nhất Kiếm Giang Hồ ấn định ngày ra mắt

0
Đến thời điểm hiện tại, đại sứ của trò chơi đã được nhà phát hành Funtap chính thức xác nhận là "Anh Hai" Lam Trường, đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ này xuất hiện với vai trò là đại sứ một thương hiệu game online.
Alex Dương cho biết mẹ anh không tin anh vào được vòng chung kết The voice /// ẢNH: NSCC

Lam Trường truyền bí kíp 'thả thính' cho Alex Dương

0
"Anh Lam Trường khuyên tôi phải tăng cân vì người “có da có thịt” sẽ ưa nhìn, được thích nhiều hơn. Thêm nữa là phải luôn cười, khi hát cần tìm một điểm nhấn để thể hiện tâm trạng…bảo đảm khán giả sẽ “gục” ", Alex Dương nói.
MV 102 - Kỳ cuối: Hoa sứ nhà nàng

MV 102 - Kỳ cuối: Hoa sứ nhà nàng

0
MV 1.02 kỳ này, xin giới thiệu đến quý vị tiếng hát của nhạc sĩ Lâm Quốc Cường - người từng được biết đến qua các bài hit của MTV (Rock Sài Gòn), Lam Trường (Trọn đời bên bên)... Đây cũng là kỳ cuối cùng, kết thúc chuỗi chương trình do Truyền hình Báo Thanh Niên sản xuất.
Khán giả được dịp 'ngất lịm' với khoảnh khắc 'tình bể bình' của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng ở 'Giọng ca bất bại' /// Ảnh: BTC

Đàm Vĩnh Hưng ngập tràn hạnh phúc khi Mỹ Tâm nói 'I love you so'

0
Trong tập 8 Giọng ca bất bại, bên cạnh những màn thách đấu đầy máu lửa giữa các ngôi sao và ứng viên, khán giả còn được chứng kiến những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng khiến ai cũng phải ganh tị.
Á hậu Thúy Vân tại họp báo 'Bao giờ hết ế'

Á hậu Thúy Vân thử sức với điện ảnh

0
Chứng tỏ khả năng đa tài trong nghệ thuật, MC Á hậu Thúy Vân đã rẽ hướng sang nghệ thuật thứ bảy. Cô bật mí đã phải 'giành' để được đóng vai Kim trong Bao giờ hết ế.