lam trường
Thu Minh tiết lộ từng là 'người tình bình phong' của Lam Trường /// Ảnh: BTC

Thu Minh tiết lộ từng là 'người thương' của Lam Trường

0
Trọng Giọng ải giọng ai tuần này, Thu Minh bất ngờ đi chân không tham gia chương trình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ từng là 'người tình bình phong' giải vây cho Lam Trường khi anh bị bám đuôi bởi fangirl cuồng nhiệt.
Ca sĩ Lam Trường lần đầu tiên làm lại hit đình đám một thời 'Xin đừng hỏi' /// ẢNH: NSCC

Lam Trường kể chuyện cát-sê "khủng" lúc mới vào nghề

0
"Chỉ một hợp đồng âm nhạc, trị giá hơn… 1 chiếc Dream Thái, tôi đã lên hàng “đại gia” khi mới vào nghề", ca sĩ Lam Trường chia sẻ khi ra mắt hit đình đám một thời Xin đừng hỏi trong dự án nhạc trên mạng của anh.
 Phản ứng của Lam Trường khi Đàm Vĩnh Hưng muốn góp mặt vào “Lam Trường 9pm live” mùa 2

Phản ứng của Lam Trường khi Đàm Vĩnh Hưng muốn góp mặt vào “Lam Trường 9pm live” mùa 2

0
Hôm 23.5.2019, Lam Trường chính thức giới thiệu dự án "Lam Trường 9pm live" mùa 2 sau thành công mùa đầu tiên. Với 8 tập được phát sóng trên kênh YouTube của mình, nam ca sĩ tiếp tục chọn những ca khúc hit đình đám trong suốt 20 năm ca hát. Nếu như ở mùa 1 có sự góp giọng của Hồng Nhung, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... thì khách mời mùa 2 vẫn còn là ẩn số. Trước thắc mắc của Đàm Vĩnh Hưng khi không có mặt trong mùa 2 này, Lam Trường đã khéo léo trả lời.
Sau gần 1 năm kể từ mùa đầu tiên ra mắt công chúng yêu nhạc, ca sĩ Lam Trường tiếp tục giới thiệu mùa 2 của dự án 'Lam Trường 9pm live' /// ẢNH: NSCC

Lam Trường làm blogger du lịch trong dự án âm nhạc mới

0
Trong ‘Lam Trường 9pm live’ mùa 2, ca sĩ Lam Trường sẽ đóng vai trò là một travel blogger, đích thân giới thiệu từng địa điểm đẹp, những đặc sản ngon và thậm chí sẽ … kể chuyện ma cho khán giả nghe.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng