làm việc nhóm
Ứng viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp /// MỸ QUYÊN

Những kỹ năng cho lao động trẻ trong những năm tới

0
'Hợp tác với người khác', 'độ nhạy bén với vấn đề', 'trí tuệ cảm xúc'... là những kỹ năng, năng lực mà hơn 200 chuyên gia về nhân sự đang giữ các vị trí quản lý tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước lưu ý người lao động cần có trong những năm tới.
Các bạn sinh viên đang luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông  /// NVCC

Đừng để kỹ năng mềm là điểm yếu khi xin việc

2
Nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng nhận xét rằng nhiều bạn trẻ thiếu trầm trọng những kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, giao tiếp... Vậy làm gì để biến điểm yếu đó thành thế mạnh khi xin việc.
Kỹ năng làm việc nhóm được đánh giá là một trong những kỹ năng quan trọng của mỗi người trẻ
 /// Ảnh: Nữ Vương

Người trẻ Việt chỉ giỏi khi làm việc một mình?

0
Người Việt thường có câu '9 người 10 ý', nghĩa là dù đã đồng ý thống nhất rồi nhưng khi ra ngoài, có người vẫn nói: 'Tôi vẫn thấy nó không ổn' hoặc 'Tôi vẫn thấy cách này cũng không ổn, cách kia chắc sẽ hiệu quả hơn'... Đấy là những yếu tố dẫn đến khả năng làm việc nhóm của các bạn rất kém.
Bốn bức tranh về thiên nhiên Việt Bắc của học sinh thực hiện /// Bảo Châu

Tiết học văn đầy hứng thú

1
Không còn những tiết ôn tập, hệ thống kiến thức mang tính một chiều, cô Trịnh Thị Minh Hương, Trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM) đã giúp học sinh lớp 12 có những tiết học khác biệt và hứng thú.
Các bạn trẻ tham gia hoạt động nhóm /// P.T

Bạn trẻ đừng quên 'muốn đi xa hãy đi cùng nhau'

0
Thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An, giảng viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, chia sẻ: Nhiều bạn có thói quen sống thực dụng nghĩ đến lợi ích cá nhân hơn tập thể, không ít bạn trẻ có tâm lý 'muốn đi nhanh thì đi một mình' mà quên rằng 'muốn đi xa hãy đi cùng nhau'.
Giáo sư Mỹ cho sinh viên chọn điểm theo ý thích

Giáo sư Mỹ cho sinh viên chọn điểm theo ý thích

0

Vị giáo sư Mỹ cho phép sinh viên được quyền yêu cầu thay đổi điểm số nếu thấy điểm đã cho không xứng đáng. Ngoài ra, sinh viên còn có thể không tham gia làm việc nhóm nếu thấy không thích.

Sinh viên Duy Tân học tập trên giảng đường

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Luật kinh tế 2017

2

Năm 2017, Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Luật kinh tế với sự chấp thuận và ủng hộ của Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục - Đào tạo, để góp phần giải quyết vấn đề “khát” nhân lực chất lượng cao hiện nay.