làm vườn
Nữ sinh Heather Hava - Ảnh Nasa.gov

Nữ sinh chế robot làm vườn giúp trồng rau trên sao hỏa

0
Một sinh viên học ở Trường ĐH Colorado cùng với một người làm việc tại NASA đã phát minh robot với hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể mở ra một hướng mới trong việc thám hiểm và cư trú vũ trụ.
Mẹo sống khỏe

Mẹo sống khỏe

0
(TNO) Thực hiện những điều đơn giản sau có thể tạo sự khác biệt trong sức khỏe của bạn theo chiều tích cực.
'Nâng cấp' vườn nhà

'Nâng cấp' vườn nhà

0
(TNTS) Làm vườn là thú vui khá tốn công và tốn tiền. Vườn cũng là nơi cần phải được cập nhật công nghệ mới. Bạn có thể đầu tư một số thiết bị hi-tech dưới đây để hỗ trợ thêm cho mình và cũng là cách làm mới vườn nhà thú vị.
Học làm vườn giữa phố

Học làm vườn giữa phố

0
Cách khu dân cư Thảo Điền (Q.2, TP.HCM) chỉ vài trăm mét, một nông trại tươi xanh luôn mở cửa đón những bạn trẻ yêu thích thiên nhiên và muốn tập làm nông dân.
Làm vườn quốc tế

Làm vườn quốc tế

0
Có một khu vườn ở P.Long Phước, Q.9, TP.HCM quy tụ rất nhiều bạn trẻ đến từ những nước khác nhau. Họ cùng cuốc đất, trồng cây, gieo hy vọng về tương lai trên mảnh đất này.
Cây táo 'đa hệ'

Cây táo 'đa hệ'

0
(TNO) Một người đàn ông ở West Sussex (Anh) đã biến cây táo của mình thành một vườn táo bởi chỉ trong một thân cây này ông đã ghép đến 250 giống táo khác nhau.
Làm vườn với điện toán đám mây

Làm vườn với điện toán đám mây

0
Là một trong số những sản phẩm mới nhất trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ, hệ thống Bitponics là một "trợ lý làm vườn cá nhân" được thiết kế để bạn có thể dễ dàng hưởng thú vui làm vườn với kỹ thuật trồng cây thủy sinh. Hệ thống kết nối vườn cây với điện toán đám mây, cho phép người làm vườn theo dõi cây trồng của mình và điều khiển hệ thống ngay cả khi họ đi xa.
Hạ viện Pháp nuôi ong

Hạ viện Pháp nuôi ong

0
Theo Reuters, nóc nhà của Hạ viện Pháp vừa đón nhận những cư dân rất đặc biệt khi 60.000 con ong, được chia thành 3 đàn, vào sống trong 3 tổ màu xanh, trắng, đỏ (như màu quốc kỳ Pháp) đặt tại đây.
Làm vườn trên không gian

Làm vườn trên không gian

0
Cơ quan Hàng không - Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết họ đang tiến hành nghiên cứu sự phát triển của thực vật trên Trạm không gian quốc tế ISS. Đây là bước chuẩn bị cho những chuyến bay dài hơi trong tương lai của tàu vũ trụ.
Nhờ làm vườn bớt uống thuốc

Nhờ làm vườn bớt uống thuốc

0
Làm vườn để giải trí, chăm sóc cây kiểng để nhờ đó sống vui, sống khỏe đã được phát hiện từ nhiều thế kỷ trước Công nguyên.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng