lan trinh
Hoàng Y Nhung xác nhận sang Thái Lan tham gia Miss Beauty Global 2018 /// Ảnh: NVCC

Ca sĩ Hoàng Y Nhung đi thi hoa hậu

1
Nối gót những ca sĩ đi thi nhan sắc như Thùy Lâm, Hương Giang Idol, Miko Lan Trinh..., Hoàng Y Nhung mong muốn có thêm danh hiệu như một cách để chứng minh sự đa năng, cũng như có thêm khán giả và cả thu nhập.
Với ca sĩ Lan Trinh, gái còn trinh không hề là gái ế

Lan Trinh: 'Nhiều cô gái để mất trinh theo trào lưu'

1
Nữ ca sĩ Chiếc ô ngăn đôi cho rằng giới trẻ ngày nay ngày càng dễ dãi chạy theo lối sống phương Tây, dễ dãi quan hệ tình dục dù chưa thực sự sẵn sàng, coi thường trinh tiết và giá trị bản thân.
Miko Lan Trinh: Cho tôi xin hai chữ ‘bình yên’

Miko Lan Trinh: Cho tôi xin hai chữ ‘bình yên’

0
(iHay) Khởi nghiệp ở Vietnam Idol nhưng 'duyên số' lại cuốn Lan Trinh đến nhiều lĩnh vực khác trong nghệ thuật khác, chỉ chừa… âm nhạc là không đến được.
Các sao Việt tươi cười sẵn sàng trao đến người dân miền Trung những món quà thiết yếu

Lan Khuê, Trang Khiếu 'thương về miền Trung'

0
Bận rộn chuẩn bị cho những vòng cuối của The Face, Lan Khuê vẫn dành thời gian giúp đỡ người dân miền Trung cùng dàn sao Việt gồm Trang Khiếu, Lan Trinh, Hồ Vĩnh Khoa, Chế Nguyễn Quỳnh Châu…
Miu Lê và Miko Lan Trinh lồng tiếng phim Hollywood 'Inside Out'

Miu Lê và Miko Lan Trinh lồng tiếng phim Hollywood 'Inside Out'

0
Ngày 21.8, Disney Pixar: Inside Out (tựa Việt: Những mảnh ghép cảm xúc) chính thức ra mắt khán giả VN. Bên cạnh nội dung lôi cuốn, ý nghĩa, cùng những hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc, phim còn gần gũi hơn nhờ phiên bản lồng tiếng Việt, với sự “góp giọng” của ca sĩ - diễn viên Miu Lê trong vai Vui, Miko Lan Trinh trong vai Chảnh Chọe.