laser
Dòng máy in laser mới của HP có khả năng hỗ trợ nạp mực chỉ trong vòng 15 giây /// Ảnh: T. Luân

HP ra mắt máy in laser nạp mực siêu nhanh

0
HP vừa công bố một số mẫu máy in mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với điểm nổi bật là hỗ trợ việc tự nạp mực một cách siêu tốc.
 /// Shutterstock

Kích thích điện để trẻ hóa não

0
Các nhà khoa học Mỹ đã gắn những điện cực lên da đầu và kích thích nhẹ vào não những người lớn tuổi tham gia nghiên cứu trong khi họ chơi trò chơi tìm điểm khác biệt giữa các bức tranh.
Các bác sĩ đang mổ cho một một ca bệnh trĩ

Nên chữa trị bệnh trĩ như thế nào?

0
Bệnh trĩ có nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều phương pháp điều trị. Việc điều trị triệt để bệnh trĩ sẽ giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.
Cận cảnh dòng bom StormBreaker của Mỹ  /// Raytheon

Bom thông minh thách thức mọi thời tiết

0
Mỹ bắt đầu thử nghiệm vận hành đối với dòng bom chiến lược StormBreaker, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, trước khi chính thức trang bị cho các chiến đấu cơ vào năm 2019.
Vì sao laser có thể thổi bay nám?

Vì sao laser có thể thổi bay nám?

0
Công nghệ làm đẹp da bằng laser được xem là tiên tiến nhất hiện nay khi có thể giải quyết các vấn đề về nám da, lão hóa…
Mỹ từng dùng laser bắn rơi máy bay cách đây hơn 40 năm

Mỹ từng dùng laser bắn rơi máy bay cách đây hơn 40 năm

0

(Tin Nóng) Nhiều người cho rằng thế kỷ 21 là sự phát triển của vũ khí laser, khi Mỹ và Nga liên tục công bố các hệ thống vũ khí laser chuẩn bị đưa vào chiến đấu. Ít ai nhớ hồi năm 1973 Mỹ đã thử nghiệm thành công việc bắn rơi máy bay bằng laser.

Công nghệ dùng mắt để điều khiển thế giới ảo đang tiến dần đến hiện thực /// Ảnh: Shutterstock

Dùng laser kiểm soát thế giới ảo

0
Bước nhảy vọt kế tiếp trong lĩnh vực thực tế ảo và tăng cường thực tế ảo nhiều khả năng là dùng mắt điều khiển, nhờ vào công nghệ laser theo dõi chuyển động của nhãn cầu để thay chuột máy tính.