lễ tình nhân
Nghiên cứu về chỉ số Tình yêu của Mastercard năm 2019 cho thấy người dân châu Á dẫn đầu thế giới về chi tiêu cho dịp lễ Valentine, tăng 33% kể từ năm 2016 (trong ảnh, một cặp đôi chọn hoa tại thị trường Hồng Kông) /// Ảnh: AFP

Ngày lễ tình nhân: Châu Á dẫn đầu thế giới về chi tiêu

0
Nghiên cứu của Mastercard công bố hôm nay 15.2 cho thấy người dân châu Á - Thái Bình Dương đang dẫn đầu thế giới về chi tiêu cho ngày Lễ Tình nhân, với tổng chi tiêu tăng 33% kể từ năm 2016 và tổng số giao dịch mua sắm tăng 37%.
Phim ngắn không lời thoại gây xúc động dịp Valentine

Phim ngắn không lời thoại gây xúc động dịp Valentine

0
Sau vai diễn trong "Trạng Quỳnh", chàng trai có vẻ đẹp lai Thái - Công Dương tiếp tục gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ phim ngắn Valentine mang tên "Người giữ ký ức". Phim không lời thoại nhưng để lại nhiều cảm xúc cho những ai đã và đang yêu.
Những chàng trai này đều được đánh giá xứng đôi vừa lứa với các nữ hoàng nhan sắc hàng đầu thế giới /// ẢNH: INSTARGAM NV

Một nửa hoàn hảo của ba hoa hậu đẹp nhất Philippines

0
Megan Young, Pia Wurtzbach, Catriona Gray là những hoa hậu khiến người dân Philippines tự hào. Không chỉ thành danh trên các đấu trường quốc tế, chuyện tình của họ được cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.
Xu hướng tặng “sách yêu” dịp Valentine 2019

Xu hướng tặng “sách yêu” dịp Valentine 2019

0
Nếu bạn cảm thấy kẹo hay hoa đã trở nên quá nhàm chán trong ngày lễ tình nhân, bạn có biết, năm nay, người yêu nhau thường chọn “sách yêu” để gây bất ngờ cho đối phương đấy.
Nhẫn mặt heo, vàng heo ép chỉ hút khách ngày Valentine

Nhẫn mặt heo, vàng heo ép chỉ hút khách ngày Valentine

0
Ngày Thần tài trùng với ngày Valentine – lễ tình nhân năm nay nên các cở sở kinh doanh vàng bạc ở Hà Nội đã đông nay còn đông hơn. Vàng cũng có ý nghĩa gắn kết vĩnh cửu trong tình yêu, hôn nhân. Vì vậy rất nhiều cặp đôi đổ xô đi mua vàng dịp này.
Valentine, độc thân cũng khổ /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Bạn trẻ FA sợ gì ngày Valentine?

0

Từ những ngày trước, trên các trang mạng xã hội ngập tràn các dòng trạng thái hài hước của các bạn trẻ FA (tạm dịch: cô đơn), như: 'lập đàn cầu mưa đi nào', 'bạn nào tán thành việc biểu tình bỏ ngày 14.2',...

Valentine - Nếu không có quà thì sao?

Valentine - Nếu không có quà thì sao?

0
14.2 là ngày Lễ tình nhân, ngoài việc tặng quà cho nhau, những bạn trẻ đang yêu hay các cặp vợ chồng đều muốn gửi cho nhau những lời chúc ngọt ngào và lãng mạn nhất cho một nửa của mình.