liệu pháp
Thiền hay yoga có tác dụng giảm đau đầu - Ảnh: AFP

Cách chữa trị những loại đau đầu thường gặp

0
Đau đầu thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân và khó chẩn đoán. Tuy vậy, những liệu pháp dưới đây có thể giúp bạn giảm một số loại đau đầu thường gặp, theo trang tin Health.
Một cặp đôi đồng tính người Mỹ gốc châu Á ở Mỹ - Ảnh minh họa: Reuters

Liệu pháp chữa trị đồng tính: Man rợ như tra tấn!

4
(TNO) Phương pháp trị liệu đồng tính, tức biến những người đồng tính thành những người đàn ông/phụ nữ thực thụ, trở thành vấn đề gây tranh cãi nhiều năm qua tại Mỹ và một số nước trên thế giới. Nhiều chuyên gia cho rằng biện pháp này - bao gồm sốc thuốc, chích điện bộ phận sinh dục - man rợ không thua gì tra tấn.
Ảnh: Shutterstock

Những liệu pháp chữa mù khả quan

0
Các nhà giải phẫu ở London (Anh) đã cấy dẫn xuất từ tế bào gốc vào võng mạc của một bệnh nhân mắc chứng thoái hóa điểm vàng, trong nỗ lực khôi phục thị lực và đảo ngược mức độ tàn phá của căn bệnh ảnh hưởng đến 10% dân số thế giới ở độ tuổi trên 65.
Lợi ích của liệu pháp đọc sách

Lợi ích của liệu pháp đọc sách

0
(TNO) Liệu pháp đọc sách - bibliotherapy - một liệu pháp chữa bệnh tuyệt vời cho mọi lứa tuổi đang là xu hướng chữa bệnh trên thế giới.
Liệu pháp cải thiện bệnh gút

Liệu pháp cải thiện bệnh gút

0
Bệnh gút là một trong những dạng gây đau nhất của viêm khớp, khi các khớp sưng phồng kèm theo cơn đau nhức nhối. Theo các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, một số liệu pháp tự nhiên sau có thể giúp cải thiện tình trạng bệnh của bạn.
Liệu pháp bảo vệ lưng

Liệu pháp bảo vệ lưng

0
Đau lưng là triệu chứng khá phổ biến ở giới văn phòng do ngồi nhiều hoặc ở người lớn tuổi. Những liệu pháp đơn giản có thể thực hiện tại nhà sẽ giúp loại bỏ đau lưng.
Dùng liệu pháp trị ung thư chữa được HIV

Dùng liệu pháp trị ung thư chữa được HIV

0
(TNO) Sau tin tức đáng buồn trong vụ 1 bé gái ở Mississippi bị tái phát HIV, các nhà khoa học phát hiện hai trường hợp không tìm thấy HIV trong cơ thể bệnh nhân.
Trị cảm lạnh nhanh

Trị cảm lạnh nhanh

0
Thông thường, cảm lạnh phải mất 4 - 5 ngày mới hết. Nếu bạn muốn cảm lạnh nhanh khỏi, hãy thử một số liệu pháp sau.
Liệu pháp tâm lý mất thiêng

Liệu pháp tâm lý mất thiêng

0
Vấn đề thu mua tạm trữ hiện nay lại trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết khi mà giá lúa tạm trữ hiện thời lại thấp hơn cả khi chưa tạm trữ.
Viễn cảnh con người mọc lại chi

Viễn cảnh con người mọc lại chi

0
(TNO) Khả năng mọc lại chi đã mất ở kỳ giông có thể cung cấp manh mối cho những liệu pháp điều trị trong tương lai liên quan đến chấn thương cột sống ở người.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng