linkedin
Microsoft liên tục cập nhật các tính năng cho nền tảng LinkedIn của mình /// Ảnh: Reuters

LinkedIn bổ sung tính năng dịch thuật và mã QR

0
Mạng xã hội tìm kiếm việc làm LinkedIn vừa bổ sung thêm hai tính năng mới, khi cho phép người dùng dịch thuật 60 ngôn ngữ và có thể truy cập hồ sơ người khác thông qua mã QR.
LinkedIn không ngừng cải tiến những cách thức cho việc tuyển dụng và ứng tuyển việc làm hiệu quả hơn /// Ảnh: Reuters

LinkedIn cải tiến giúp tìm việc nhanh hơn

0
LinkedIn sẽ giới thiệu đến người dùng trên toàn cầu tính năng“How you Match”, cũng như tùy chọn nộp đơn ứng tuyển công việc với một cú nhấn chuột (one-click apply) vào cuối tháng 5.2018.
Liệu Google Hire có đủ sức đứng vững trước những đối thủ đáng gờm khác /// Ảnh chụp màn hình

Dễ dàng tìm kiếm việc làm nhờ Google Hire

0
Hãng khổng lồ tìm kiếm Google đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ Google Hire, giúp các doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin việc làm cũng như dễ dàng quản lý các đơn ứng tuyển.
Facebook thiết kế phiên bản mới

Facebook thiết kế phiên bản mới

0
(TNO)  Facebook đang “bí mật” thiết kế một phiên bản mới với tên gọi “Facebook at Work” (tạm dịch: Facebook tại nơi làm việc), theo Financial Times ngày 17.11.
Chụp ảnh cưỡi chổi

Chụp ảnh cưỡi chổi

0
Với một chiếc máy ảnh, một cái chổi cán dài và cú nhảy cao, nhiều bạn trẻ trên thế giới đã tạo ra những bức hình giống như Harry Potter trên cây "chổi thần", và dần tạo nên trào lưu chụp ảnh mới dành cho giới trẻ.
Google+ trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 toàn cầu

Google+ trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 toàn cầu

0
(TNO) Theo số liệu nghiên cứu mới nhất từ công ty tư vấn Trendstream (có trụ sở ở London, Anh), kết thúc năm 2012, Google+ đã trở thành mạng xã hội thông dụng xếp hàng thứ 2 trên phạm vi toàn cầu. Facebook tiếp tục thống trị thế giới mạng xã hội với ước tính có khoảng 693 triệu người sử dụng thực tế (active user) vào thời điểm cuối năm 2012.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng