lọc hoá dầu bình sơn
Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến (áo trắng-bìa trái) chỉ đạo sản xuất tại phòng điều khiển trung tâm /// Ảnh: Trần Minh

9 tháng, doanh thu BSR đạt hơn 73 nghìn tỉ đồng

0
Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong sản xuất kinh doanh, trong 9 tháng đầu năm 2019, hầu hết các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Hai kỹ sư trẻ  Phạm Thị Thêm  và Võ Tấn Phương

Sáng tạo trẻ ở Lọc hóa dầu Bình Sơn

0
Trong nhiều năm qua, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) luôn phát huy vai trò xung kích trong lao động sản xuất, kinh doanh.
Hơn 2,4 triệu cổ phiếu MSB sắp được đấu giá

Hơn 2,4 triệu cổ phiếu MSB sắp được đấu giá

0
Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sẽ tiến hành chào bán cả lô hơn 2,4 triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Hàng hải VN (MSB) với mức giá khởi điểm 12.400 đồng/cổ phiếu.
Công tác kiểm phiếu kéo dài trong suốt cả ngày /// Ảnh: M.P

Một cổ phiếu được đặt mua gấp 1.000 lần giá ban đầu

0
Ngày 17.1, trong khi giá bán khởi điểm là 14.600 đồng/cổ phần thì có nhà đầu tư đặt mua với giá lên tới 14,8 triệu đồng/cổ phần trong phiên bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Một góc NMLD Dung Quất /// Ảnh: BSR cung cấp

Một năm vượt khó của BSR

0
Bằng nỗ lực của mình, Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã về đích sớm 52 ngày so với kế hoạch. Kết quả này thêm một lần nữa khẳng định sự năng động của doanh nghiệp này.
Nhà máy lọc dầu Dung Quất dừng hoạt động hơn 1 tuần

Nhà máy lọc dầu Dung Quất dừng hoạt động hơn 1 tuần

0
Chiều 9.8, ông Nguyễn Hoài Giang, Tổng giám đốc Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn (đơn vị quản lý, vận hành, kinh doanh Nhà máy lọc dầu Dung Quất), cho biết 10 chuyên gia Nhật Bản, Pháp, Ý do nhà thầu Technip huy động đã có mặt tại nhà máy để xử lý lỗi kỹ thuật (Thanh Niên đã đưa tin).