lotte mart
Hành trình 10 năm LOTTE Mart đồng hành cùng Việt Nam

LOTTE Mart 10 năm đồng hành cùng Việt Nam

0
Phát triển tiềm năng doanh nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt, tạo ra trải nghiệm mua sắm lý thú cho người tiêu dùng: LOTTE Mart đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.
Khách hàng đông, doanh thu tăng mạnh nhưng Lotte Mart vẫn liên tục báo lỗ /// Ảnh:  Độc Lập

‘Đại gia’ bán lẻ ngoại lỗ triền miên

1
Bất chấp doanh thu vẫn tăng trưởng đều với những con số đẹp như mơ, liên tục trong 11 năm hoạt động tại VN, nhà bán lẻ đến từ xứ sở kim chi Lotte Mart bị lỗ đến 117 tỉ won, tương đương khoảng 2.300 tỉ đồng.
Lợi đơn lợi kép từ thẻ đồng thương hiệu

Lợi đơn lợi kép từ thẻ đồng thương hiệu

0
Hiện nay, ngoài các thẻ ngân hàng “truyền thống” như: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng,… các ngân hàng đã cho ra đời các loại thẻ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Nhu cầu xuất hóa đơn khi mua thẻ quà tặng là có thật  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thẻ quà tặng thiếu công bằng

1
Công ty CP Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (LOTTE Mart) đã và đang áp dụng chính sách bán thẻ quà tặng (TQT) đối với những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu mua làm quà biếu cho đối tác/nhân viên/khách hàng.
Cơ hội đi Mỹ khi mua sắm với thẻ Lotte Mart - Maritime Bank

Cơ hội đi Mỹ khi mua sắm với thẻ Lotte Mart - Maritime Bank

0
Từ nay đến ngày 13.6, khi mở mới hoặc chi tiêu bằng thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - Maritime Bank tại hệ thống Lotte Mart, người dùng sẽ được nhận phiếu rút thăm trúng thưởng với giải nhất là chuyến đi Mỹ dành cho hai người.
Đón lộc xuân trúng nhà tiền tỉ tại LOTTE Mart ///  Ảnh: LOTTE Mart

Đến LOTTE Mart đón lộc con gà rinh nhà tiền tỉ

0
Nhân dịp mừng Xuân Đinh Dậu 2017, Trung tâm thương mại LOTTE Mart giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Đến LOTTE Mart là có tết” giảm giá từ 5 - 49% cho hơn 1.000 mặt hàng tết.