lũ dữ
Anh Hà Văn Vân cùng lúc có 6 người trong gia đình bị lũ cuốn mất tích
 /// Ảnh: Minh Hải

Ám ảnh Sa Ná

0
Những ngày này, bản Sa Ná (H.Quan Sơn, Thanh Hóa) đang chìm trong không khí u ám. Những người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến lũ dữ tràn qua bản làng.
Cả khu dân cư sau lũ chỉ còn là một đống đổ nát /// ẢNH MINH HẢI

Cận cảnh bản Sa Ná tan hoang sau lũ dữ

0
Mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 3 gây lũ dữ cuốn trôi 20 ngôi nhà và 15 người dân ở bản Sa Ná, xã Na Mèo (huyện Quan Sơn, Thanh Hóa).
Mỏi mắt trông tin vợ con bị cuốn trôi giữa vùng rốn lũ

Mỏi mắt trông tin vợ con bị cuốn trôi giữa vùng rốn lũ

0
Cơn lũ dữ vào chiều 24.6.2018 đã khiến vợ anh  Lò Văn Sềnh (bản Nấm Há 1, xã Noong Hẻo, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu) là chị Lò Thị Đấng và con trai Lò Văn Dũng mới 14 tuổi mất tích. Ngoài 2 người này, bản Nậm Há 1 còn có một người chết và 2 người khác đang mất tích.
Lai Châu: Tang thương, ngổn ngang sau cơn lũ dữ

Lai Châu: Tang thương, ngổn ngang sau cơn lũ dữ

0
Theo báo của của UBND tỉnh Lai Châu đến tối 26.6.2018, toàn tỉnh Lai Châu đã có 14 người chết và 11 người mất tích, 259 gia đình mất nhà cửa, phải bố trí ở tạm trong các công trình nhà văn hoá, trường học, 69 học sinh không thể đến trường thi dù kỳ thi THPT quốc gia đang diễn ra.
Báo Thanh Niên đến với người dân vùng rốn lũ Quảng Ngãi

Báo Thanh Niên đến với người dân vùng rốn lũ Quảng Ngãi

0
Sáng 7.11.2017, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã đến các vùng rốn lũ của huyện Bình Sơn để sẻ chia những khó khăn mà người dân nơi đây đang gánh chịu do lũ dữ gây ra. 
Ảnh cắt trên MXH

Nóng trên mạng xã hội: Tang thương và bi hùng trong lũ dữ

0
Tràn ngập trên các trang tin tức và người dùng mạng xã hội tiếp tục đăng tải hình ảnh kinh hoàng do thiên tai gây ra ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc, từ Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội, Ninh Bình… đến Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…
 Bùn đất ngập tràn các đường phố ở phường Pú Trạng, một trong những nơi bị ngập nặng nhất TX.Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái /// Hà An - Phương Thùy

Yên Bái ngổn ngang sau lũ dữ

0
Ba ngày sau đợt mưa lũ lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến hơn 20 người chết và mất tích, đến nay nhiều khu vực ở miền tây Yên Bái vẫn còn ngổn ngang.