lũ miền trung
Người dân vùng "rốn lũ" Hà Tĩnh chạy lũ thâu đêm

Người dân vùng "rốn lũ" Hà Tĩnh chạy lũ thâu đêm

0
Chưa kịp khắc phục hậu quả trong đợt mưa lũ vừa qua, trong đêm 31.10 đến sáng 1.11 người dân vùng “rốn lũ” thuộc huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) tiếp tục phải chạy lũ trước nguy cơ lũ chồng lũ.
Miền Trung quê tôi!

Miền Trung quê tôi!

0
Mỗi năm, khi mùa bão lụt tràn về, người dân miền Trung quê tôi lại điêu đứng vì sự tàn phá khốc liệt của thiên tai. 
Lũ các sông miền Trung đang lên sau đợt mưa lớn - Ảnh: Nguyễn Tú

Lũ từ Quảng Bình đến Ninh Thuận đang lên

0
(TNO) Sáng nay, 5.11, Chi cục Phòng chống thiên tai khu vực miền Trung – Tây Nguyên cho hay do mưa lớn kéo dài, lũ các sông từ Quảng Bình đến Ninh Thuận đang lên nhanh.
Từ trưa nay, lũ các sông ở miền Trung đạt đỉnh

Từ trưa nay, lũ các sông ở miền Trung đạt đỉnh

0
(TNO) Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương trong bản tin phát lúc 10 giờ sáng nay (17.11) cho biết đêm qua, ở các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế, Quảng Ngãi đến Bình Định có mưa vừa, mưa to đến rất to. Lượng mưa trong 12 giờ phổ biến từ 30 - 80 mm; có nơi trên 100 mm, như Giá Vực 149 mm, Ba Tơ: 107 mm.
Hai người chết và mất tích do bão lũ

Hai người chết và mất tích do bão lũ

0
(TNO) Ngày 8.10, Trung tâm Phòng chống lụt bão (PCLB) miền Trung - Tây Nguyên cho biết, hôm qua 7.10, từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to như Kiến Giang (Quảng Bình) 155 mm, Gia Vòng 149 mm, Đakrông (Quảng Trị) 145 mm, Phú Ốc 236 mm, Phong Mỹ (Thừa Thiên-Huế) 318 mm. Từ Bình Định đến Ninh Thuận và Tây Nguyên có mưa, có nơi mưa vừa.
Dọn bùn sau lũ

Dọn bùn sau lũ

0
Sáng 9.11, hầu hết các tuyến đường thuộc TP.Huế nước đã rút. Nước lũ rút đến đâu là thanh niên tình nguyện xuất hiện đến đó để dọn dẹp vệ sinh.
Lũ miền Trung

Lũ miền Trung

0
Nếu với ĐBSCL, mỗi mùa lũ lớn có thể là một cơ hội cho phù sa và tôm cá tràn về đồng ruộng, thì với miền Trung, mỗi mùa lũ lụt ở đây là mỗi mùa bất hạnh cho dân lành.