Lũ kinh hoàng khiến xã Đại Lào ở TP.Bảo Lộc chìm trong biển nước

kinh hoàng khiến xã Đại Lào ở TP.Bảo Lộc chìm trong biển nước

0
Hậu quả của trận quét xảy ra vào rạng sáng 19.6.2019 là khoảng 100 căn nhà, hàng trăm ha cây trồng cùng nhiều vật nuôi như gà, vịt, heo, cá của người dân tại xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng bị nước nhấn chìm, cuốn trôi gây thiệt hại nghiêm trọng.
Dân quân xã bị nước cuốn khi tham gia khắc phục lũ

Dân quân xã bị nước cuốn khi tham gia khắc phục

0
Một dân quân đã chết khi tham gia khắc phục hậu quả lụt vào sáng 11.12.2018. Khi đó, Ban Chỉ huy quân sự X. Hoài Thanh, H. Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã huy động 9 cán bộ, chiến sĩ dân quân cơ động của xã tham gia khắc phục hậu quả sau lũ tại cầu Máng ở thôn Trường An 1.
Đường vào các bản vẫn còn rất khó khăn /// Lam Ngọc

Nỗi lo bệnh dịch sau thảm họa vỡ đập

0
Chính phủ Lào đang dồn tổng lực khắc phục hậu quả vụ vỡ đập thủy điện Xe Pian-Xe Namnoy nhưng nguy cơ bệnh dịch đang chực chờ các trại tạm cư chật cứng người.
Đội cứu hộ Trung Quốc tìm kiếm người mất tích /// Lam Ngọc

Tổng lực cứu hộ cứu nạn tại Sanamxay

0

Ngày 31.7, quân đội Lào cùng với lực lượng cứu hộ từ một số nước trong khu vực đã dồn tổng lực để tìm kiếm thi thể, cứu những người mắc kẹt và thu dọn hiện trường để người dân bản có thể trở về nhà.

Nhiệm vụ giải cứu đội bóng hoàn thành, cả thế giới vui cùng Thái Lan

Nhiệm vụ giải cứu đội bóng hoàn thành, cả thế giới vui cùng Thái Lan

0
Người dân Thái Lan và người dân toàn thế giới nhẹ nhõm, biết ơn và hân hoan với tin tức nhóm thiếu niên cuối cùng trong tổng số 12 em cùng với huấn luyện viên đã được giải cứu khỏi hang động đầy nước thành công, kết thúc 17 ngày thử thách thu hút sự chú ý toàn cầu.
Đêm khó ngủ giữa hành trình giải cứu đội bóng Heo Rừng

Đêm khó ngủ giữa hành trình giải cứu đội bóng Heo Rừng

0
Khuya  9.7.2018, rất phóng viên Thái Lan và quốc tế vẫn túc trực trước bệnh viện tỉnh Chiang Rai, nơi các thành viên đội bóng Heo Rừng đang được chăm sóc để tác nghiệp. Nhiều người thậm chí còn không ăn tối để kịp thời chuyển tin tức về tòa soạn. 
Khuân vác gỗ đến điểm tập kết để dựng nhà /// Ảnh: Mạnh Cường

Tình người nơi đất lở

0
144 hộ dân ở xã Trà Vân (H.Nam Trà My, Quảng Nam) lâm vào cảnh không có chỗ ở, do hậu quả của các trận bão, , chưa kể nhiều ngôi nhà hiện nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở.