lừa dối
Coi thường người tiêu dùng

Coi thường người tiêu dùng

5
Không có một giải thích nào có thể biện hộ cho hành vi cắt và thay mác sản phẩm của hệ thống siêu thị Con Cưng. Phải khẳng định luôn, đó là hàng giả và hành vi gian dối.
99% đàn ông thừa nhận đã lừa dối vợ

99% đàn ông thừa nhận đã lừa dối vợ

0
Bạn sẽ khá sốc khi nghe những con số được tiết lộ qua một cuộc khảo sát về sự chung thủy ở 1.300 người của Công ty Ashley Madison (Canada) với dịch vụ hẹn hò qua mạng. 
Helen Thanh Đào thừa nhận đã nói dối về xuất thân trước truyền thông xứ Đài /// Ảnh chụp màn hình Taiwan News

Helen Thanh Đào thừa nhận nói dối về đời tư

5
Việc Helen Thanh Đào công khai xin lỗi báo giới tại Đài Loan hôm 8.1, cho biết mình đã lấy chồng và che giấu xuất thân hơn 10 năm qua nhằm mục đích tạo một tương lai vững chắc trong làng giải trí xứ Đài.
Jennifer Lopez bỏ vũ công Casper Smart vì bị anh “cắm sừng”  /// Ảnh: Reuters

Jennifer Lopez bỏ tình trẻ vì bị lừa dối

0
Ít ai ngờ, một người xinh đẹp, tài năng và giàu có như danh ca thế giới Jennifer Lopez lại bị tình trẻ Casper Smart “cắm sừng” để chạy theo các cô gái trẻ đẹp khác.
Hứa hẹn cưới tôi, anh vẫn cặp phụ nữ giàu có

Hứa hẹn cưới tôi, anh vẫn cặp phụ nữ giàu có

10
(TNO) Tôi 29 tuổi, nhỏ hơn anh 5 tuổi. Cả thời thanh xuân của tôi chỉ dành để yêu anh, từ khi còn là một cô gái ngây thơ mới ra trường tìm được công việc làm cho đến lúc đã sắp bước qua tuổi trẻ. 
Cố gắng mà yêu

Cố gắng mà yêu

1
Em hỏi tôi, có nên cố gắng tiếp tục ở bên người ấy không? Bởi vì người ấy rất yêu em, hai người cùng nhau lâu quá rồi, tình yêu an toàn và quen thuộc quá rồi, tình yêu được bảo chứng bởi rất nhiều người biết rồi. Em không nỡ rời đi vì rất tội người ta.
Lừa đi du lịch trên Facebook

Lừa đi du lịch trên Facebook

0
(TNO) Một nữ sinh viên người Hà Lan đã đánh lừa gia đình và bạn bè rằng cô vừa trải qua một kỳ nghỉ thú vị bằng cách dùng thủ thuật ghép ảnh trong Photoshop và sau đó đăng tải lên Facebook.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng