luật sư
Học sinh lớp 12 Trường THPT Gò Vấp (TP.HCM) ôn tập môn văn  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Kỹ năng phân tích văn bản thơ đề thi THPT quốc gia

3
Trong giới hạn nội dung ôn thi THPT quốc gia và tuyển sinh lớp 10, các tác phẩm thơ ca chiếm một phần quan trọng. Theo khảo sát của chúng tôi, số lần đề thi ra văn bản thơ chiếm gần một nửa các lần thi.
Học sinh Trường THPT Hồng Đức ôn tập 	
 /// Ảnh: Lam Ngọc

Kỳ thi THPT quốc gia 2017: Mời luật sư giúp học sinh ôn tập

2
Với những thay đổi về môn, bài thi, hình thức và cả nội dung thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, các trường THPT đưa ra nhiều chiến lược ôn tập cho học sinh, trong đó có cả việc mời luật sư hướng dẫn học sinh học môn giáo dục công dân.
Văn phòng luật sư Đa Kao - Nơi trao gửi niềm tin

Văn phòng luật sư Đa Kao - Nơi trao gửi niềm tin

2
Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Văn phòng Luật sư Đa Kao sẵn sàng tư vấn quý khách hàng trong những lĩnh vực: Luật hôn nhân và gia đình; luật đất đai; luật Nhà ở, luật thừa kế; luật dân sự - hợp đồng; luật doanh nghiệp - thương mại; luật sở hữu trí tuệ; luật hình sự, luật lao động, v.v...
 /// Ảnh: Sỹ Phong

Khi luật sư mê... làm thơ

0
Một giọng thơ lạ, khỏe khoắn nhưng cũng dạt dào cảm xúc, đó là cảm nhận của độc giả khi đọc tác phẩm Vầng trăng xanh cõi mộng của Bùi Trọng Hiển (ảnh) vừa được NXB Hội Nhà văn ấn hành.
56 luật sư bị xóa tên do nợ phí

56 luật sư bị xóa tên do nợ phí

0
Chiều 29.6, trên website của Đoàn luật sư (LS) TP.HCM có thông báo về việc xóa tên 56 LS thuộc Đoàn LS TP do nợ tiền phí thành viên liên tục nhiều năm.