lục lạc vàng
Minh Béo trở về như ngôi sao Hollywood, dư luận đang tôn vinh cái gì?

Minh Béo trở về như ngôi sao Hollywood, dư luận đang tôn vinh cái gì?

44
Minh Béo trở về nước, thoát khỏi kiếp tù tội trong niềm hân hoan của chính bản thân anh, nhiều người hâm mộ. Anh nở nụ cười mãn nguyện với lời 'cảm ơn' đến đông đảo khán giả như một siêu sao làm nên một thành tựu nơi đất Mỹ tái ngộ quê hương, hay chỉ đơn giản là vừa kết thúc một kỳ nghỉ mát.
Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam

Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam

10
Sau khi được trả tự do, Minh Béo đã trở về Việt Nam và có mặt tại TP.HCM lúc 10 giờ 30 phút sáng nay 21.12. Minh Béo khiến nhiều người bất ngờ với vóc dáng gầy nhom.
Bà Mia Yamamoto (ảnh lớn), luật sư bào chữa cho Minh Béo (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Anh Thư

Minh Béo đã được tự do

0
Theo hồ sơ của nhà tù Theo Lacy, Minh Béo đã được phóng thích khỏi nhà tù lúc 1 giờ 45 phút sáng 19.12 (giờ California, Mỹ), sau khoảng 9 tháng bị giam.
Bà Mia Yamamoto xuất hiện rạng rỡ trước phiên tòa tuyên án /// Ảnh: Anh Thư

Minh Béo sẽ được ra tù vào ngày 19.12

13
Ngày 16.12 (giờ California, Mỹ), phiên tòa tuyên án (sentencing hearing) Minh Béo đã diễn ra với sự tham dự của anh ruột nam danh hài cùng các phóng viên báo đài địa phương.
Phiên tòa ngày 10.8, Minh Béo đứng trong khung sắt /// Ảnh: Ngọc Lan

Minh Béo bị đề nghị 18 tháng tù

0
Trong phiên tòa đầu tiên ngày 15.4, nghệ sĩ hài Minh Béo sau khoảng 3 tuần bị giam giữ không nhận bất cứ tội danh nào nhưng đến phiên điều trần lúc 15 giờ 15 ngày 10.8 (giờ Mỹ), đã thay đổi thái độ.
Trái với nhiều phiên tòa trước, chánh án quyết định cho phóng viên tác nghiệp chụp ảnh, bác phản đối của nữ luật sư Mia Yamamoto

'Minh Béo đã nhận mức án khá nhẹ'

10
Trong khung hình phạt của Mỹ, tội dâm ô với trẻ em có mức án tối đa lên đến 5 năm 8 tháng tù giam. Minh Béo chỉ bị kết án 18 tháng và thụ án 50% tổng số thời gian. Mức án này được đánh giá khá nhẹ dành cho nam danh hài.
Minh Béo tại trại giam và luật sư Mia Yamamoto (ảnh phải)	 /// Ảnh: N.L

Phiên điều trần Minh Béo trong... 2 phút

0
Đúng như nhiều dự đoán, phiên điều trần thứ 2 vụ án Minh Béo đã diễn ra cực ngắn, khoảng 2 phút, với phần nội dung quan trọng nhất là dời ngày diễn ra phiên sơ thẩm tới 29.6, thay vì 10.6 như dự kiến.
Minh Béo bị giam ở nhà tù Theo Lacy (quận Cam, California, Mỹ) /// Ảnh lớn: Hà Thanh Phúc - Ảnh nhỏ: Chụp màn hình ocregister.com

Mẹ Minh Béo lặng lẽ sang Mỹ thăm con

7
Sau gần hai tháng chuẩn bị các thủ tục giấy tờ, mẹ của danh hài Minh Béo đã sang Mỹ thăm con trai vào hôm 21.5 (giờ địa phương).
Hình ảnh Minh Béo tại phiên xử sáng 15.4 và luật sư mới của anh (bên phải) /// Ảnh chụp màn hình

Minh Béo hụt hẫng trở lại nhà giam

21
Trong phiên tòa sáng 13.5 (giờ Mỹ, rạng sáng 14.5, giờ VN), báo chí không được quay hình Minh Béo mà chỉ được phép ghi âm lại diễn biến vụ việc. Phiên tòa kéo dài khoảng nửa tiếng và có sự tham dự của người thân nam danh hài.
Luật sư Đỗ Phủ cho rằng nếu được giảm tiền tại ngoại xuống 100.000 USD, gia đình Minh Béo có thể đáp ứng được để danh hài tạm ra khỏi song sắt - Ảnh chụp màn hình

Luật sư Đỗ Phủ: Sẽ cố gắng giúp Minh Béo được tại ngoại hầu tra

24
Với việc không nhận tội, ngày 13.5 tới nghệ sĩ Minh Béo phải tiếp tục trình diện tại tòa trước phiên xét xử sở thẩm. Theo ông Đỗ Phủ, luật sư bào chữa cho Minh Béo, điều quan trọng nhất trong phiên tòa tới là giảm mức tiền tại ngoại hầu tra từ 1 triệu USD xuống 100.000 USD như nhiều vụ tương tự.