lục lạc vàng
Minh Béo và luật sư Đỗ Phủ - Ảnh chụp màn hình Orange County Register

Gia đình Minh Béo đang chuẩn bị 1 triệu USD tiền bảo lãnh

17
Orange County Register, nhật báo có tiếng tại quận Cam (California, Mỹ) cho biết gia đình của Minh Béo đang cố gắng huy động tiền để bảo lãnh anh ra khỏi trại giam, ngay sau phiên điều trần không nhận tội của Minh Béo.
Minh Béo lần đầu xuất hiện sau 3 tuần bị giam giữ - Ảnh chụp màn hình trang Facebook của Phobolsatv

Minh Béo không nhận tội

85
Khoảng 10 giờ sáng 15.4 (giờ Mỹ), rạng sáng 16.4 (giờ VN), nghệ sĩ hài Minh Béo chính thức có mặt tại nhà tù Central Jail để tiến hành buổi luận tội đầu tiên sau khoảng 3 tuần bị giam giữ.
Minh Béo có tiền cũng khó được bảo lãnh?

Minh Béo có tiền cũng khó được bảo lãnh?

0
(iHay) Trước phiên điều trần của Minh Béo ngày 15.4 (giờ Mỹ), một cuộc họp khẩn đã diễn ra giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas xoay quanh nam danh hài người Việt.
Vụ án của Minh Béo gây xôn xao cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Một cuộc họp khẩn đã diễn ra giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas xoay quanh Minh Béo - Ảnh chụp màn hình/FBNV

Nghị sĩ Mỹ đề xuất sửa đổi hiến pháp sau vụ Minh Béo

18
Một thượng nghị sĩ gốc Việt ở Mỹ đã đề xuất sửa đổi hiến pháp, cho phép thẩm phán từ chối yêu cầu đóng tiền tại ngoại đối với một số trường hợp bị buộc tội nguy hiểm, kể từ khi vụ bắt giữ Hồng Quang Minh (Minh Béo) gây xôn xao dư luận.
Nghệ sĩ Chí Trung bắt đầu dẫn dắt 'Lục lạc vàng' từ ngày 24.4 - Ảnh: FBNV

NSƯT Chí Trung thay Minh Béo làm MC 'Lục lạc vàng'

3
Sau sự cố nghệ sĩ Minh Béo (Hồng Quang Minh) vướng pháp đình tại Mỹ, ban tổ chức chương trình Lục lạc vàng đã quyết định thay MC mới của chương trình là NSƯT Chí Trung.
Minh Béo cho biết anh đã bị bạn tù đánh - Ảnh: Hà Thanh Phúc - Ảnh nhỏ chụp màn hình ocregister.com

Minh Béo: 'Tôi bị bạn tù đánh'

169
Sau hơn hai tiếng rưỡi chờ đợi, sáng 3.4 (giờ Mỹ) CTV Thanh Niên cũng được vào trong để gặp nghệ sĩ Minh Béo. Chúng tôi không được phép chụp ảnh, ghi âm hay mang theo vật dụng gì vào trong.
Nhà tù trung ương của quận Cam (Orange County Jail, bang California, Mỹ), nơi Minh Béo đang bị giam giữ - Ảnh: Hà Thanh Phúc - Ảnh nhỏ chụp màn hình ocregister.com

Cậu Minh Béo tại Mỹ: Số tiền 1 triệu USD để bảo lãnh là không tưởng

34
8 giờ sáng Orange County Jail, nơi nghệ sĩ Minh Béo đang bị tạm giam mới phát thẻ thăm tù nhân nhưng từ 6 giờ sáng 3.4, CTV của Thanh Niên tại Mỹ đã có mặt để xếp hàng, vì nhà tù chỉ cho phép tối đa hai người vào thăm một lần. Rất may mắn, trước chúng tôi chỉ có một người Việt đang đứng chờ, và đó cũng là cậu của Minh Béo.
Minh Béo sẽ không còn xuất hiện trong phần trao tặng bò số phát sóng ngày 3.4 trên VTV1 - Ảnh: Thiên Anh

Tạm dừng phát sóng 'Lục lạc vàng' đến 17.4

1
Đơn vị sản xuất chương trình Lục lạc vàng cho biết, sau số phát sóng ngày 3.4, trong đó cắt tất cả hình ảnh của MC Minh Béo trong phần trao tặng bò, chương trình sẽ tạm dừng cho đến ngày 17.4 khi có MC mới.
Minh Béo trong chương trình 'Lục lạc vàng'

'Minh Béo có trở về VN thì hình ảnh cũng mất'

21
Với scandal của Minh Béo tại Mỹ, nhà sản xuất Lục lạc vàng đã đưa ra thông báo chính thức cho biết chương trình sẽ cắt bỏ hình ảnh của Minh Béo trong tập phát sóng sắp tới và tiến hành tìm kiếm MC mới để thay thế.
Quán cơm từ thiện Nụ cười, giá 1 phần cơm 2.000 đồng - Ảnh: Diệp Đức Minh

Mùa xuân đùm bọc

1
Mỗi đêm chủ nhật, vào khoảng 20 giờ 40, bạn mở kênh VTV1 xem chương trình Lục lạc vàng kết nối những miền quê, sẽ nghe câu hát “Rung lên lục lạc vàng/Rung lên lục lạc vàng/Con bò về giúp người vượt qua khó khăn”. 
Minh béo vào viện cấp cứu vì kiệt sức

Minh béo vào viện cấp cứu vì kiệt sức

2
(TNO) Lúc 21 giờ 15 tối nay 29.1, nghệ sĩ hài Minh béo đã được một số thành viên của chương trình Lục lạc vàng chở vào cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa Bắc Kạn vì. kiệt sức.
Lục lạc vàng chung tay, góp sức cùng cộng đồng

Lục lạc vàng chung tay, góp sức cùng cộng đồng

0
Gần hai năm qua, nhiều hình ảnh cảm động từ cụ già đến trẻ nhỏ, từ trí thức, báo giới tới công nhân, từ cán bộ hưu trí tới những doanh nghiệp, từ những người tu hành đến Việt Kiều ở xa tổ quốc đã chung tay, góp sức, cùng  Lục lạc vàng, gửi tiền và gửi tin nhắn qua đầu số UH- tổng đài 1409.
Lục lạc vàng với niềm vui hôm nay

Lục lạc vàng với niềm vui hôm nay

0
Trong chuyến trở lại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, đoàn Lục lạc vàng tới thăm xã Hoa Sơn. Dù thời gian hạn hẹp, nhưng chúng tôi cũng kịp ghi nhận những hình ảnh rất có ý nghĩa và những niềm vui từ những hộ nông dân nghèo nơi đây được nhận những cặp bò mà chương trình Lục lạc vàng trao tặng.
Lục lạc vàng với “Format” mới tại Lễ trao tặng

Lục lạc vàng với “Format” mới tại Lễ trao tặng

0
Nhằm biểu dương những hộ gia đình dù còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng đã luôn cố gắng để lo cho con em được học hành đến nơi, đến chốn, ở năm thứ hai, đợt hai của chương trình Lục lạc vàng, ngoài những cặp bò như thường lệ, tại lễ trao tặng, trong 6 chiếc Lục Lạc Vàng này còn chứa đựng những phần quà trị giá 1.500.000 đồng, 500.000 đồng và 200.000 đồng.