luc van tien
Benedict Cumberbatch đã có hành động nghĩa hiệp, một mình đối dầu bốn tên du côn đang ức hiếp một nhân viên giao hàng khi đang đi cùng vợ /// Ảnh: Reuters

Benedict Cumberbatch làm 'Lục Vân Tiên' giữa đời thường

1
Một trong những tin tức đang được dân mạng tích cực lan truyền sáng nay chính là hành động nghĩa hiệp 'thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ' của Benedict Cumberbatch, người mà ai cũng biết qua vai diễn Sherlock Holmes và Doctor Strange.
Hai cuốn Truyện Kiều và Lục Vân Tiên

Ra mắt ấn bản mới về Truyện Kiều và Lục Vân Tiên

0
NXB Văn học và Công ty sách Đông A vừa ấn hành hai ấn phẩm kinh điển Truyện Kiều (Nguyễn Du) và Lục Vân Tiên (Nguyễn Đình Chiểu) với diện mạo hoàn toàn mới: khổ lớn, bìa cứng, in màu toàn bộ trên giấy đẹp.
Vai diễn Vương Tử Trực và Võ Thể Loan trong vở 'Tiên Nga' /// Ảnh: H.K

Bay cùng 'Tiên Nga'

0
Một Thành Lộc tài hoa đã nâng bổng cả khán phòng lên trong tột cùng cảm xúc. Một Thành Lộc rút hết ruột gan cho một sân khấu đẹp và thơ. Một Thành Lộc 'phù thủy' đã chứng minh sàn diễn luôn xoay chuyển bất ngờ để cuốn hút người ta vào quỹ đạo của chân - thiện - mỹ.
NSƯT Thành Lộc vai cụ Đồ Chiểu /// ẢNH: NGHỆ SĨ CUNG CẤP

NSƯT Thành Lộc 4 năm đắm đuối tiên nga

3
Mấy tháng nay, NSƯT Thành Lộc tất bật trên sàn tập với vở nhạc kịch Tiên Nga, tác phẩm hoành tráng mà anh ấp ủ suốt 4 năm trời, sẽ phúc khảo vào đầu tháng 11 và ra mắt vào tháng 12. Một giấc mơ dành cho văn học miền Nam và nhà thơ miền Nam mà anh yêu mến - nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu.
NSƯT Thành Lộc và diễn viên trẻ Andy Long /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Phim Việt lùng yếu tố lạ

3
Nhiều hãng phim tư nhân không ngừng tìm các cách làm mới, trong đó có việc mời ê kíp ngoại, tìm những gương mặt mới, chọn bối cảnh đẹp, độc... nhằm lôi kéo khán giả đến rạp.