lưu trữ hình ảnh
Tính năng mới của Skype đang được cung cấp cho những nền tảng nhất định  /// Ảnh: Microsoft

Skype cho xem trước hình ảnh trước khi gửi đi

0
Microsoft vừa thông báo sẽ sớm cho phép người dùng Skype xem trước hình ảnh trước khi nhấn gửi, một tính năng mà gần như đã tồn tại trên mọi dịch vụ trò chuyện khác.
Tin vui đến với người dùng miễn phí Flickr khi họ có thêm một tháng tải ảnh /// Ảnh chụp màn hình

Flickr gia hạn thời gian xóa ảnh người dùng

0
Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh nổi tiếng Flickr (hiện đã về tay SmugMug) vừa gia hạn cho người dùng thêm một tháng trước khi chính thức tiến hành xóa lượng hình ảnh vượt quá gói dung lượng miễn phí.
Kho cung cấp ảnh của 500px, Marketplace, đã không còn hoạt động  /// Ảnh: AFP

500px đóng cửa kho ảnh Marketplace

0
Đúng như thông báo trước đó, nền tảng ảnh trực tuyến 500px đã chính thức đóng cửa kho ảnh Marketplace kể từ ngày 1.7 để di chuyển ảnh qua các nền tảng phân phối ảnh khác.
Google tách dịch vụ hình ảnh ra khỏi Google+

Google tách dịch vụ hình ảnh ra khỏi Google+

0
(TNO) Trong sự kiện Google I/O 2015 đang diễn ra tại Mỹ, Google chính thức phát hành dịch vụ lưu trữ hình ảnh riêng biệt hoàn toàn mới mang tên Google Photos, cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn miễn phí hoàn toàn.
Google tính tách dịch vụ hình ảnh ra khỏi Google+

Google tính tách dịch vụ hình ảnh ra khỏi Google+

0
(TNO) Theo nguồn tin của Bloomberg, trong sự kiện Google I/O 2015 sắp diễn ra vào ngày 28.5 tới, Google sẽ tuyên bố thông tin tách dịch vụ hình ảnh của mình ra chạy độc lập, chứ không còn để chung với Google+ như hiện nay.
Biến hình ảnh Instagram thành hình xăm

Biến hình ảnh Instagram thành hình xăm

0
(TNO) Bạn đang lưu giữ rất nhiều hình ảnh trên dịch vụ Instagram, và muốn biến các hình ảnh này thành hình xăm trên cánh tay của bạn, có thể sử dụng một dịch vụ với tên gọi là Picattoo.
Flickr tặng quà giáng sinh cho người dùng

Flickr tặng quà giáng sinh cho người dùng

0
(TNO) Dịch vụ lưu trữ hình ảnh Flickr (hiện đang thuộc sở hữu của Yahoo) vừa tuyên bố tặng 3 tháng sử dụng tài khoản Pro miễn phí cho mọi loại toàn khoản Flickr.