m.d
Ảnh: Shutterstock

Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư ruột

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Cancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention cho thấy uống cà phê mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ ung thư ruột.
Cải bó xôi - Ảnh: Shutterstock

Cải bó xôi ngừa tăng nhãn áp

0
Thường xuyên ăn các loại rau xanh lá giàu nitrate như cải bó xôi (ảnh), rau diếp, cải xoăn... có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tăng nhãn áp, nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa.
Đẩy lùi ung thư máu từ quả bơ

Đẩy lùi ung thư máu từ quả bơ

0
Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Cancer Research cho thấy hợp chất chiết xuất từ quả bơ có thể phát huy hiệu quả trong việc điều trị bệnh bạch cầu.
Cải thiện hành vi ở trẻ bằng thực phẩm

Cải thiện hành vi ở trẻ bằng thực phẩm

0
Một chế độ ăn uống giàu a xít béo omega 3 giúp cải thiện các vấn đề về hành vi và thái độ hung hăng ở trẻ em. Các nhà khoa học thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ) khảo sát ở một nhóm trẻ từ 8 - 16 tuổi: một nhóm dùng thức uống chứa 1 gr a xít béo omega 3 một lần mỗi ngày trong suốt 6 tháng.
Vitamin D giúp giảm ung thư tuyến tụy

Vitamin D giúp giảm ung thư tuyến tụy

0
Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of Steroid Biochemistry and Molecular Biology cho thấy hàm lượng vitamin D trong cơ thể thấp có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến tụy.
Ăn hạt tốt cho người trẻ

Ăn hạt tốt cho người trẻ

0
Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Texas (Mỹ) cho thấy thanh thiếu niên ăn ít nhất 12,9 gram hạt mỗi ngày (khoảng một nắm tay) với tần suất 3 lần/tuần giảm được khoảng 50% nguy cơ bị hội chứng chuyển hóa, vốn là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim sớm và bệnh tiểu đường loại 2.
Ích lợi của quả bầu

Ích lợi của quả bầu

0
Quả bầu chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nó rất hữu ích đối với những ai muốn giảm cân do có hàm lượng nước và khoáng chất cao.
Thủ phạm gây cáu giận

Thủ phạm gây cáu giận

0
Nếu thấy trong người khó chịu, muốn gây sự với ai đó thì bạn hãy kiểm tra lại lượng đường glucose trong máu vì hàm lượng đường thấp có thể khiến bạn không giữ được bình tĩnh.
Ngừa mụn mùa nóng

Ngừa mụn mùa nóng

0
Mùa nóng được xem là cơn ác mộng của những người có làn da nhờn.
Ăn tỏi giúp mau khỏe sau bệnh

Ăn tỏi giúp mau khỏe sau bệnh

0
Những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể đều có trong tỏi như can xi, phốt pho, selenium, vitamin C, B6 và chất mangan, theo Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe. Ngoài ra, ăn tỏi còn giúp tăng tuần hoàn máu, giảm đông máu, từ đó giảm nguy cơ máu vón cục và đột quỵ.
Quả mọng cải thiện làn da

Quả mọng cải thiện làn da

0
Các loại quả mọng như quả mâm xôi và dâu tây sẽ giúp cải thiện làn da. “Tiếp xúc với ô nhiễm, chất độc và thuốc lá nhiều khiến chúng ta dễ bị gốc tự do tấn công.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng