mã hóa dữ liệu
Ông Nguyễn Huy Dũng - Phó cục trưởng Cục ATTT, Giám đốc NCSC và ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab APAC ký kết biên bản ghi nhớ /// Ảnh: C.T.V

Kaspersky Lab giúp tăng năng lực bảo mật cho Việt Nam

0
Kaspersky Lab và NCSC vừa ký biên bản ghi nhớ, nhằm đưa ra các giải pháp cho những thách thức về an ninh thông tin trong nước, cũng như hỗ trợ nâng cao năng lực bảo mật mạng của chính phủ Việt Nam.
Đại diện của Kaspersky giới thiệu các tính năng mới của phiên bản 2019 /// Ảnh: T.Luân

Kaspersky trình làng phiên bản bảo mật 2019

0
Hãng bảo mật Kaspersky vừa chính thức trình làng thế hệ phiên bản bảo mật 2019, bao gồm các bản Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security - được nâng cấp so với bản tiền nhiệm.
Apex One giúp hoạt động bảo mật điểm cuối trở nên hoàn hảo hơn /// Ảnh: AFP

Giải pháp Apex One nâng tầm bảo mật điểm cuối

0
Hãng bảo mật Trend Micro vừa giới thiệu giải pháp bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp với tên gọi Apex One, nhằm hỗ trợ về khả năng phát hiện và ứng phó các mối đe dọa từ tin tặc.
Kaspersky đang muốn cải thiện các biện pháp tăng cường bảo mật IoT /// Ảnh: AFP

Kaspersky tăng cường tiêu chuẩn bảo mật IoT tại châu Âu

0
Hãng bảo mật Kaspersky vừa đưa ra các đề xuất mang tính chuyên môn cho nghiên cứu “Thực hành về Bảo mật Internet vạn vật (IoT) trong môi trường sản xuất thông minh”, nhằm tăng cường các tiêu chuẩn bảo mật IoT tốt hơn.
Nhiều xu hướng bảo mật có thể xảy ra trong năm 2019  /// Ảnh: AFP

Các xu hướng bảo mật sẽ bùng nổ trong năm 2019

0
Năm 2018 chứng kiến sự phát triển phức tạp của các chiến dịch tấn công mạng, mà theo hãng bảo mật Trend Micro điều này sẽ ngày càng biến hóa và nguy hiểm hơn trong năm 2019.
“123456” và “password” tiếp tục lĩnh xướng hai vị trí đầu bảng mật khẩu tồi tệ nhất  /// Ảnh: PhoneArena

Mật khẩu nào được dùng nhiều nhất năm 2018?

0
Nhà cung cấp ứng dụng quản lý mật khẩu SplashData ghi nhận 2018 là năm thứ 5 liên tiếp “123456” và “password” chiếm 2 vị trí hàng đầu trong danh sách 100 mật khẩu tồi tệ nhất thế giới.