mạc can
Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe của Mạc Can /// Ảnh: TL/FBNV

Diễn viên Mạc Can nhập viện

2
Sau khi đăng tải bài viết chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Mạc Can, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã liên lạc được người nhà của nam diễn viên để vào chăm sóc ông tại bệnh viện.
Nghệ sĩ hài Mạc Can /// Ảnh: H.K

Mạc Can: Ông hề già lạc quan

0
Mạc Can là một nghệ sĩ hài. Hơn nửa thế kỷ ông đóng kịch, đóng phim, làm những trò ảo thuật nho nhỏ khiến khán giả người lớn lẫn khán giả trẻ con đều thích thú. Tuổi trung niên, ông bỗng thành nhà văn viết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tấm ván phóng dao với một bút pháp lạ lùng. Nhưng bây giờ ông đang sống cô đơn một mình trong cảnh thiếu thốn.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Cặn tình - Truyện ngắn của Mạc Can

1
Ở quán cà phê hẻm 58 buổi sáng. Quỳnh Như viết hai chữ “Quan hệ” vào bìa sau tờ vé số cũ. Bà bán vé số mời mua lại, Như cười. 
Nhà văn Nguyễn Đông Thức (đứng) tại buổi giao lưu /// Ảnh: Lucy Nguyễn

Văn nghệ sĩ nói về đạo hiếu nhân mùa Vu Lan

0
Nhiều nhà văn, nhà thơ tên tuổi như Nguyễn Đông Thức, Mạc Can, Đoàn Thạch Biền, Đỗ Trung Quân… đã có mặt tại Đường sách TP.HCM sáng 9.9 để chia sẻ về đạo hiếu nhân mùa Vu Lan.
 /// Ảnh: AFP

“Cá voi” xuất hiện trên bờ sông Seine

0
Nhiều người dân và du khách tại thủ đô Paris (Pháp) gần đây đã vô cùng kinh ngạc và sửng sốt khi nhìn thấy xác một con cá voi nằm ngay trên bờ sông Seine.
 /// Ảnh: Lê Minh

Cá voi dạt vào bờ

0
Trong khi đánh bắt cá trên vùng biển Trung Lương (xã Cát Tiến, H.Phù Cát, tỉnh Bình Định), ông Nguyễn Sang phát hiện con cá voi nặng gần 500 kg bị thương ở lưng và miệng, đang trôi dạt vào bờ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng