mạc hồng quân
Vinicius ghi bàn cho TP. HCM /// Tiến Dũng

HLV Chung Hea-song lại bức xúc vì trọng tài “ép” TP.HCM

0
HLV người Hàn Quốc Chung Hae-soung đã trải qua những cảm xúc rất khác nhau trong trận đấu mà đội TP. HCM do ông dẫn dắt đã đánh bại chủ nhà Than Quảng Ninh ở phút bù giờ cuối cùng ở lượt 10 V-League 2019 vào tối nay 17.5.
Từ trái qua: Mạc Hồng Quân, Michal Nguyễn từng về VN thi đấu nhưng hiện chỉ có Đặng Văn Lâm là thành công /// Ngô Nguyễn - Ngọc Linh - Khả Hòa

Cầu thủ Việt kiều: Nguồn lực đang bị bỏ phí

0
Bóng đá Việt Nam (VN) đang có nguồn cầu thủ Việt kiều khá dồi dào mà nếu biết cách tận dụng, các đội tuyển của chúng ta sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Bài toán đặt ra cho Liên đoàn Bóng đá VN là làm cách nào để chọn ra những cầu thủ phù hợp và tạo điều kiện giúp họ trở về nước, cống hiến tài năng cho các đội tuyển.
Than Quảng Ninh thắng kịch tính Đà Nẵng

Than Quảng Ninh thắng kịch tính Đà Nẵng

0
Cả Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng đã có những cơ hội trên chấm phạt đền nhưng lần lượt Mạc Hồng Quân và Đỗ Merlo đều lần lượt bỏ lỡ.
HLV Mai Đức Chung chỉ tạm dẫn dắt tuyển Việt Nam 1 trận duy nhất /// Minh Tú

VFF làm động tác giả hay đánh bùn sang ao?

0
Sau thất bại ở SEA Games 29, động tác nhanh nhất và dễ nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là chọn người đóng thế cho HLV Hữu Thắng vừa từ chức vì hụt hẫng khi không hoàn thành nhiệm vụ.
Danh sách Đội tuyển Việt Nam: Hồng Quân, Phí Minh Long góp mặt

Danh sách Đội tuyển Việt Nam: Hồng Quân, Phí Minh Long góp mặt

0
Chuẩn bị cho trận đấu với Đội tuyển Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019, HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách 23 cầu thủ được triệu tập. Trong đó, đáng chú ý là sự trở lại của Mạc Hồng Quân và sự vắng mặt của tiền vệ Đinh Thanh Trung.