magiê
 /// Shutterstock

Thiếu magiê, nên bổ sung từ đâu?

1
Magiê được coi là một vi chất dinh dưỡng, nó đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn và rất cần thiết cho mọi chức năng của cơ thể.
 /// Shutterstock

Magiê duy trì mức vitamin D tối ưu

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Vanderbilt (Mỹ) phát hiện magiê có thể tối ưu hóa tình trạng vitamin D trong cơ thể, tăng hàm lượng ở những người bị thiếu vitamin D và giảm bớt ở những người có hàm lượng cao vitamin D.
 /// Shutterstock

Mỗi ngày bạn cần bao nhiêu magiê để hài hòa?

0
Lâu nay, giới khoa học đã biết magiê kết đôi với vitamin B6 để "hoạt động tương hỗ vì lợi ích chung". Nhưng hóa ra magiê còn là thành viên của một "quan hệ đối tác" rất hứa hẹn khác.
 
Bổ sung kẽm đầy đủ có thể ngăn ngừa vi khuẩn tấn công gây nhiễm trùng tai /// Shutterstock

Ăn gì để tốt cho thính giác?

0

Khoáng chất có vai trò đặc biệt quan trọng với sức khỏe tổng thể. Một số loại trong đó lại có khả năng duy trì và cải thiện sức khỏe thính giác.

 /// Shutterstock

Xua đuổi bệnh tật nhờ ăn lê

0
Quả lê cung cấp chất chống ô xy hóa cho cơ thể, giúp ngừa nhiều bệnh mãn tính. Đây còn là nguồn dồi dào vitamin và khoáng chất như chất đồng, ma giê, mangan, vitamin B, ka li, vitamin C và vitamin K.
Thực phẩm ngăn chặn nguy cơ đột quỵ

Thực phẩm ngăn chặn nguy cơ đột quỵ

0
Đột quỵ là tình trạng bệnh có thể để lại những hậu quả và di chứng nặng nề. Nếu đã có tiền sử bị đột quỵ, bạn nên biết cách phòng ngừa nguy cơ bệnh tái phát.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn uống giúp quẳng gánh lo

0
Lối sống căng thẳng có thể đe dọa hệ thần kinh. Nếu biết cách thư giãn và ăn uống bảo vệ hệ thần kinh, bạn có thể giảm thiểu các tác hại trên.
Uống một ly nước ép rau mùi đẩy lùi các triệu chứng khó ngủ nhờ chứa một số chất an thần tự nhiên /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ngừa bệnh từ rau mùi

0
Ổn định huyết áp: Rau mùi (ngò ta) chứa nhiều ma giê, can xi, mangan và chất sắt. Rau mùi có hàm lượng kali cao và ít sodium (chất trong muối ăn) giúp kiểm soát nhịp tim cũng như huyết áp.
 /// Ảnh: Shutterstock

Uống thuốc vào giờ nào tốt nhất?

1
Có rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các loại thuốc khi vào cơ thể, trong số đó là thời gian uống thuốc. Vì lý do này, bạn phải dùng các thuốc khác nhau trong khoảng thời gian khác nhau.
Magiê có nhiều trong cải bó xôi /// Ảnh: Shutterstock

Khỏe nhờ nạp đủ magiê

0
Cũng như nhiều khoáng chất, magiê cần thiết cho sức khỏe vì góp phần duy trì sự sống. Magiê có nhiều trong hạt, đậu, phô mai, cải bó xôi và nhiều loại rau xanh rậm lá khác.