màn hình tai thỏ
Điện thoại đi kèm màn hình có tần số làm mới đến 90 Hz  /// Ảnh: OnePlus

OnePlus 7 Pro ra mắt, màn hình không tai thỏ

0
Cuối cùng thì OnePlus đã chính thức ra mắt các sản phẩm mới nhất trong gia đình 7-series của mình, với thành viên đáng chú ý nhất là OnePlus 7 Pro.
Bao nhiêu tính năng trên một điện thoại cao cấp mà chúng ta thực sự dùng? /// Ảnh: Techradar

Các hãng smartphone nên làm gì để vui lòng người dùng?

0
Người dùng có thật sự cần màn hình "tai thỏ", camera khủng, hay một số công nghệ vượt trội không? Tại sao những thứ thực tiễn như jack cắm tai nghe hoặc dung lượng pin lại ít được các hãng sản xuất chú ý?
Nguyên đơn cho rằng Apple đã quảng cáo không đúng khi không thể hiện vùng notch trên hình ảnh minh họa sản phẩm /// Ảnh: PACER

Người dùng kiện Apple vì…'tai thỏ'

0
Một người dùng đã đâm đơn kiện Apple vì hình ảnh quảng cáo iPhone Xs, Xs Max khiến cô lầm tưởng rằng hai thiết bị này không có “tai thỏ”.
Thiết kế vùng notch bị cho là không đẹp của Asus ZenFone 6 /// Ảnh: C4Etech

Asus ZenFone 6 lộ ảnh với 'nốt ruồi' lệch phải

0
Một năm sau trào lưu "tai thỏ" xuất hiện hàng loạt trên các smartphone từ tầm trung tới cao cấp, nhiều nhà sản xuất bắt đầu tính tới một hướng đi riêng với vùng notch hình "giọt nước" hay…"nốt ruồi".
Honor 8X sử dụng màn hình tai thỏ /// Ảnh: T.Luân

Honor 8X dùng camera kép 21 'chấm'

0
Nhà sản xuất Honor vừa trình làng phiên bản Honor 8X, sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ nhỏ iPhone X và cụm camera kép phía sau lên đến 21MP.
Thương hiệu Realme sẽ trình làng 2 mẫu smartphone đầu tiên trong tháng 10 này tại Việt Nam /// Ảnh chụp màn hình

Realme vào Việt Nam bằng hai mẫu smartphone mới

0
Realme - công ty con của Oppo vừa chính thức xác nhận sẽ tham gia vào thị trường di động tại Việt Nam, bằng việc trình làng hai mẫu smartphone giá rẻ trong tháng 10 này.
Chrome 69 đã được thiết kế để tối ưu cho màn hình notch  /// Ảnh: Google

Chrome 69 tối ưu notch cập bến Android và iOS

0
Sau khi giới thiệu phiên bản Chrome 69 dành cho Windows, Mac và Linux, Google đã mở rộng sự xuất hiện của phiên bản đánh dấu 10 năm ra mắt Chrome đến với các thiết bị Android và iOS.