mãn kinh
Uống rượu sau tuổi 40 sẽ khiến cơ thể tích tụ mỡ thừa nhiều hơn /// Shutterstock

Sau tuổi 40, rượu bia gây hại cho cơ thể như thế nào?

0

Tuổi 40 là cột mốc quan trọng với sức khỏe. Nhiều người sẽ phải quan tâm hơn đến việc phòng ngừa một số bệnh phổ biến và nghiêm trọng. Một trong những thay đổi quan trọng nhất là cần kiểm soát lượng rượu bia uống vào.

 /// ​Shutterstock

5 vấn đề thường gặp sau tuổi 40

0
Sau đây là một số vấn đề sức khỏe phổ biến mà bạn nên chú ý nếu ở trong độ tuổi 40, cùng những biện pháp giảm thiểu rủi ro mắc phải, theo Hãng tin ANI.
Tăng cân có thể xảy ra trước mãn kinh /// Shutterstock

Đừng lơ là với 10 biểu hiện sớm của mãn kinh

0
Giai đoạn chuyển tiếp sang mãn kinh, được biết đến như giai đoạn tiền mãn kinh, có một loạt thay đổi đối với thể chất và tinh thần. Thật không may, chúng có thể khá khó chịu và khó giải quyết.
 /// Shutterstock

Muốn eo nhỏ, đừng quá lo lắng!

0
Theo một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Mãn kinh, tạp chí của Hiệp hội Mãn kinh Bắc Mỹ, một vòng eo to hơn có thể là chỉ báo mạnh về sự lo lắng ở phụ nữ tuổi trung niên.
Đi bộ có thể gúp phụ nữ mãn kinh giảm đáng kể nguy cơ suy tim – Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Muốn tránh suy tim, phụ nữ mãn kinh hãy đi bộ

1

Đi bộ 2 lần mỗi tuần có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ bị suy tim cho phụ nữ mãn kinh. Những lợi ích này có thể đạt được bằng việc đi bộ, bất kể trọng lượng cơ thể của họ. 

Cô gái 29 tuổi được cấy ghép tử cung thành công (trái) nhận hoa chúc mừng tại Bệnh viện Tây Kinh ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post

Người mẹ hiến tặng tử cung cho con gái để sinh con

0

Sinh ra không có tử cung, một cô gái 29 tuổi ở Trung Quốc nay có thể thực hiện ước mơ mang thai và sinh con sau khi được cấy ghép tử cung. Người hiến tử cung không ai khác chính là mẹ cô.