mãn kinh
 /// Ảnh: Shutterstock

Những điều nên làm khi bạn 40 tuổi

0
40 tuổi là tuổi phụ nữ không còn nhiều gánh nặng cuộc sống, và con cái. Thật không may, sức khỏe lúc này không phải lúc nào cũng có thể trở nên huyền diệu như hồi 20 tuổi.
Triệu chứng bất thường khi ngủ cũng có thể là dấu hiệu sức khỏe suy giảm  /// Ảnh: Shutterstock

Ra mồ hôi đêm, chớ xem thường

0
Không làm mát phòng ngủ trong thời tiết nóng bức khiến chúng ta dễ đổ mồ hôi khi ngủ. Nhưng nếu thời tiết mát mẻ mà vẫn thường chảy mồ hôi quá mức, thì cần lưu ý tới sức khỏe.
 /// Ảnh: Shutterstock

Béo phì làm tăng nguy cơ ung thư vú

1
Phụ nữ thừa mỡ ở khắp các bộ phận của cơ thể phải đối mặt với nguy cơ ung thư vú cao hơn so với những người chỉ có mỡ bụng, theo một nghiên cứu.
 ///  Ảnh: Shutterstock

Bí quyết ngừa viêm xương khớp cho phụ nữ

1
Thay đổi lối sống như cải thiện chế độ ăn uống, tăng hoạt động thể chất và giảm cân có thể giúp ngăn ngừa viêm xương khớp, một dạng viêm khớp phổ biến. 
 /// Ảnh: Shutterstock

3 cách làm chậm tuổi mãn kinh

0
Tuổi trung bình phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh là 51. Nhưng có 1% phụ nữ, sự thay đổi cơ thể đáng sợ này đến sớm hơn nhiều so với tuổi 40.
 /// Ảnh: Shutterstock

Mang thai nhờ trẻ hóa cơ quan sinh sản

0
Lần đầu tiên trong lịch sử y khoa, 2 phụ nữ vô sinh do mãn kinh sớm đã mang thai, nhờ vào một kỹ thuật cho phép trẻ hóa các cơ quan sinh sản bằng mũi tiêm huyết thanh.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm chứng bốc hỏa

0
Một số triệu chứng phổ biến của thời kỳ mãn kinh bao gồm các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi nhiều trong đêm.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hầu hết phụ nữ không biết mình đang mãn kinh

0
Hơn 80% phụ nữ chưa bao giờ nghe nói về tình trạng mãn kinh có thể điều trị và có thể gây ra cơn đau mạn tính nếu không được điều trị, một nghiên cứu mới tiết lộ.