mang thai
Khối u quá lớn khiến cô Keely Favell gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Tưởng mang thai, ai ngờ là khối u 'khủng' 26 kg

0

Bụng cô Keely Favell, 28 tuổi, ngày càng to lên. Bác sĩ từng chẩn đoán nhầm là cô mang thai. Keely không ngờ đó là khối u nang buồng trứng. Khối u phát triển lớn đến 26 kg, tương đương trọng lượng 7 đứa trẻ sơ sinh.

Nhà di truyền học học Trung Quốc chỉnh sửa gien thai nhi, cộng đồng khoa học lo ngại

Nhà di truyền học học Trung Quốc chỉnh sửa gien thai nhi, cộng đồng khoa học lo ngại

0
Nhà khoa học Trung Quốc Hạ Kiến Khuê đang là tâm điểm tranh cãi sau khi giới thiệu điều mà ông cho là những em bé được chỉnh sửa gien đầu tiên trên thế giới. Ông nói mình tự hào với công trình này, và tiết lộ rằng một tình nguyện viên khác hiện đang mang thai trong quá trình nghiên cứu. Đọc thêm
Giang Hồng Ngọc cho biết cô sắp bước sang tuổi 30 nên nếu mang thai cũng là chuyện bình thường /// Ảnh: NVCC

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc úp mở chuyện có thai

0
Tin đồn ca sĩ Giang Hồng Ngọc mang thai với bạn trai doanh nhân rộ lên thời gian gần đây khi giọng ca Bay về thời gian ít chạy show và hạn chế xuất hiện hình ảnh trên truyền thông và cả trang cá nhân.
Khoảng cách giữa lần sinh này với mang thai tiếp theo ở phụ nữ cần ít nhất là 12 tháng /// Shutterstock

Hai lần sinh con cách nhau bao lâu là an toàn cho mẹ và con?

0

Để an toàn, khoảng thời gian từ lúc sinh tới lúc mang thai lần tiếp theo của phụ nữ cần ít nhất là 12 tháng. Khoảng cách sinh nở này là quan trọng với những phụ nữ trên 35 tuổi, kết hôn muộn và muốn sinh nhiều con.

Ashleigh và Bliss Coulter đã sinh được một cậu con trai kháu khỉnh nhờ kỹ thuật IVF mới /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cặp đôi đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con

0
Một cặp đôi đồng tính nữ ở Texas (Mỹ) đã sinh được một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh nhờ vào kỹ thuật thụ tinh nhân tạo (IVF) mới có tên Effortless Reciprocal IVF.
 /// Ảnh: shutterstock

Giảm nguy cơ tiểu đường nhờ sữa mẹ

0
Nội tiết tố prolactin - liên quan với việc cho con bú - có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2, theo nghiên cứu của Trường Y tế công cộng Harvard T.H.Chan (Mỹ).
Sau gần năm tháng kết hôn, vợ chồng Hoàng tử Harry thông báo sẽ đón em bé vào năm 2019 /// Ảnh: Getty Images

Công nương Meghan Markle mang thai con đầu lòng

0
Ngày 15.10, trang Twitter chính thức của Cung điện Kensington đã truyền đi tin tức vợ chồng hoàng tử Harry sẽ chuẩn bị đón em bé đầu tiên vào mùa xuân năm 2019.
 /// Shutterstock

Lợi ích của việc ăn chuối trong lúc mang thai

0
Mang thai là thời gian người phụ nữ phải ăn uống lành mạnh để đảm bảo đứa trẻ nhận được những chất dinh dưỡng cần thiết để tăng trưởng tốt trong bào thai.