massage đá nóng
Day Spa của bạn đã có bộ đá massage nóng 29 viên 'siêu tiện lợi' chưa?

Trang bị ngay bộ đá massage nóng 29 viên cho Day Spa

0
Liệu trình massage đá nóng hiện đang được nhiều người lựa chọn mỗi khi đến Day Spa. Chính vì vậy, các chủ spa không thể nào bỏ qua bộ đá massage đá nóng 'siêu tiện lợi' dưới đây, để nâng cao chất lượng dịch vụ spa.
Liệu trình massage đá nóng tại spa

Bí quyết chọn đá massage phù hợp với từng loại hình massage

0
Massage đá nóng được biết đến như một liệu trình hoàn hảo kết hợp giữa các viên đá nóng, tinh dầu cùng đôi bàn tay khéo léo của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hiệu quả thư giãn và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.
Các dịch cần và đủ khi kinh doanh spa để thu hút khách hàng

Các dịch vụ spa giúp thu hút khách hàng

0
Các dịch vụ spa là một trong những yếu tố quyết định đến việc thành bại của spa. Vì thế, mà với những người chuẩn bị mở spa nhất dịnh phải đầu tư nhiều vào việc nghiên cứu các dịch vụ spa sao cho thu hút khách hàng.
Đá nóng massage nếu không sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng phụ

Những bất cập mà massage đá nóng đem lại bạn cần tránh

0
Massage bằng đá nóng là rất tốt cho thư giãn, giảm đau nhức cơ thể nhưng có thể dẫn đến sự khó chịu và tổn thương khi không thực hiện đúng. Dưới đây là các tác dụng phụ có thể có của massage đá nóng.
Đá nóng massage có nguồn gốc bazan

4 lợi ích massage đá nóng thường bị xem nhẹ

0
Từ lâu, biện pháp dùng nhiệt nóng tác động lên vùng bị căng tức để giải quyết cơn đau nhức mỏi đã được phổ biến rộng rãi với lời khuyên thường nghe là hãy tắm nước nóng thư giãn sau ngày dài làm việc mệt nhoài.
Nhiệt độ của đá khi massage cao nhất chỉ khoảng 50 - 60 độ C

Những điều cần tránh khi massage đá nóng tại nhà

0
Massage đá nóng là liệu pháp thư giãn, tăng cường sức khỏe với mức chi phí thấp, phù hợp với rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây khi massage đá nóng tại nhà.
Massage bằng đá nóng với những lợi ích vô cùng tuyệt vời

Những lợi ích khi massage bằng đá nóng vô cùng tuyệt vời

0
Massage bằng đá nóng là biện pháp massage kết hợp với những viên đá có kích thước khác nhau giúp cho cơ thể được thoải mái và thư giãn. Phương pháp này đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích từ sức khỏe cho đến tinh thần.