mất điện
Điều tra làm rõ cái chết của 1 ngư dân

Điều tra làm rõ cái chết của 1 ngư dân

0
Tàu cá đang hoạt động ngoài biển bất ngờ mất điện, một ngư dân xuống hầm máy sửa nhưng sau đó được phát hiện tử vong trong hầm máy.
Người dân Venezuela chen chúc trên xe buýt trên đường phố khi xung quanh mất điện /// Reuters

Venezuela nóng bỏng vì thiếu điện

0
Hôm qua, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro thông báo “kế hoạch 30 ngày” hạn chế sử dụng điện nhằm đối phó với tình trạng mất điện kéo dài từ ngày 25.3.
Venezuela: vì sao kinh tế rơi tự do?

Venezuela: vì sao kinh tế rơi tự do?

0
Lạm phát phi mã, mất điện, tình trạng thiếu thuốc men thực phẩm đã khiến nhiều người dân Venezuela phải bỏ tố quốc để tha phương cầu thực. Điều gì đã xảy ra với nền kinh tế Venezuela? Chính phủ đã làm gì để giảm đà tuột dốc?
EVN SPC chuẩn bị nhiều phương án để đảm bảo cấp điện phục vụ người dân trong các dịp nghỉ lễ, tết 2019  /// Ảnh: Đình Hoàng

EVN SPC đảm bảo điện cho các ngày lễ, tết

0
Để đảm bảo cấp điện trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị lập và thực hiện kế hoạch với nhiều phương án cụ thể.
Cây đổ trên đường phố Đài Bắc do ảnh hưởng của bão Maria /// Reuters

Bão càn quét Đài Loan

0
Ít nhất 8 người, hầu hết là ở thủ phủ Đài Bắc, đã bị thương sau khi bão Maria càn quét phía bắc Đài Loan vào sáng 11.7, theo CNA.
Lén lút tháo cáp gây cháy trụ điện, 600 hộ dân chịu khổ

Lén lút tháo cáp gây cháy trụ điện, 600 hộ dân chịu khổ

0
Một trụ điện trên đường Nguyễn Thái Học, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bốc cháy dữ dội kèm theo tiếng nổ. Vụ việc xảy ra khoảng gần 19 giờ ngày 1.7.2018. Ngọn lửa lan nhanh đến các đường dây dẫn điện, cáp viễn thông… khiến người dân sống ở gần hoảng hốt.