máy ảnh
Anh Nguyễn Độc Lập, phóng viên Báo Thanh Niên, chia sẻ kinh nghiệm khi chụp ảnh thể thao /// Ảnh: C.T.V

Sony chia sẻ kinh nghiệm tạo ra bức ảnh đẹp

0
Sony vừa tổ chức sự kiện trải nghiệm máy ảnh Sony Alpha 2018 (#BeALPHA), cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng để chia sẻ những kinh nghiệm tạo ra được các bức ảnh đẹp.
Máy in ảnh di động lấy ngay

Máy in ảnh di động lấy ngay

2
Smartphone cho phép dễ dàng chụp một bức ảnh nhưng khi muốn in chúng ngay thì những chiếc máy ảnh siêu di động sẽ tiện lợi hơn nhiều, đặc biệt khi bạn hay đi du lịch. 
Xu hướng chụp ảnh chân dung bằng smartphone

Xu hướng chụp ảnh chân dung bằng smartphone

0
Không cần phải trang bị máy ảnh đắt tiền, việc sử dụng chính chiếc smartphone để có thể tự chụp những bức ảnh chân dung dạng xóa phông đang là xu hướng thiết kế mà nhiều hãng điện thoại di động hướng đến.

Người dùng có thể trải nghiệm hàng loạt dòng sản phẩm mới của Canon /// Ảnh: C.T.V

Sắp diễn ra 'đại tiệc' công nghệ Canon Expo 2017

0
Vào ngày 26 - 29.10 tại TP.HCM, Canon Expo 2017 chính thức diễn ra. Đây là triển lãm có sự xuất hiện các công nghệ đỉnh của Canon và cũng đánh dấu chặng đường 15 năm Canon có mặt tại Việt Nam.
 /// Ảnh: Kodak

Kodak sắp phát hành camera in ảnh tức thì

0
Chuyên trang Newatlas dẫn thông tin từ Kodak cho biết hãng này vừa ra mắt mẫu camera chụp nhanh và in ảnh tức thì của họ có tên gọi Printomatic, thiết kế đơn giản, giống mô hình máy ảnh Polaroid Snap.
Khuyến cáo sử dụng thiết bị ghi hình tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Khuyến cáo sử dụng thiết bị ghi hình tại Phong Nha - Kẻ Bàng

0
Hôm qua, Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) phát đi thông báo: Từ 10.5, trung tâm quy định khách du lịch không được sử dụng điện thoại, máy ảnh, camera... khi tham gia các hoạt động như đu zipline qua sông Chày, cầu mạo hiểm tại hang Tối và suối Moọc, nếu không có thiết bị chống rơi, chống chìm; hoặc chỉ được sử dụng tại những vị trí không có nguy cơ rơi xuống nước.
Camera nhanh nhất thế giới

Camera nhanh nhất thế giới

0
Hãng tin UPI gần đây đưa tin các nhà khoa học ở Thụy Điển đã chế tạo được chiếc máy ảnh nhanh nhất thế giới, có khả năng chụp 5.000 tỉ hình ảnh mỗi giây.
Từ trái qua: Canon 77D, Rebel T7i và M6 ///  Ảnh: Canon

Canon ra mắt 3 máy ảnh mới

0
Theo chuyên trang The Verge, Canon vừa giới thiệu 3 mẫu máy ảnh mới, giá tầm thấp, Rebel T7i, 77D, M6 với dự kiến bắt đầu bán ra từ tháng 4.2017.