máy giặt
Sau khi tập xong, quần áo nếu không giặt ngay thì cần phơi ngoài không khí thay vì ném vào thùng  /// Shutterstock

5 mẹo giúp tẩy mùi hôi ở quần áo ướt đẫm mồ hôi

0
Người tập gym khi tập có thể mặc nhiều kiểu quần áo được làm từ nhiều loại vải khác nhau. Nhưng điểm chung là chúng đều có mùi khó chịu khi ướt mồ hôi. Thậm chí, sau khi giặt sạch thì vẫn chưa hết mùi.
Số tiền được giấu trong chiếc máy giặt /// Ảnh chụp màn hình CNN

Giấu tiền trong máy giặt để rửa tiền

0
Cảnh sát Hà Lan đã phanh phui một đường dây rửa tiền khi tìm thấy 350.000 euro (9,2 tỉ đồng) trong máy giặt ở nhà một đối tượng tình nghi.
Đổ xô đi mua máy lạnh ngày Sài Gòn nóng hầm hập

Đổ xô đi mua máy lạnh ngày Sài Gòn nóng hầm hập

0
TP.HCM đang vào cao điểm nắng nóng oi bức nên nhu cầu mua sắm hàng điện lạnh như máy điều hòa nhiệt độ, quạt máy, quạt hơi nước, tủ lạnh… của người tiêu dùng đột ngột tăng mạnh. Có hôm các quầy tính tiền của các trung tâm, siêu thị điện máy bị quá tải.
Sinh viên ở KTX tham gia các hoạt động văn hóa, ngày hội phục vụ sinh viên /// Lê Thanh

máy giặt riêng trong mỗi phòng ở ký túc xá

0
Đại diện 19 đơn vị ký túc xá, nhà văn hóa tại TP.HCM và một số tỉnh, thành phía Nam đã tham gia hội thảo bàn về cách quản lý, phục vụ sinh viên ở nội trú làm sao ngày một tốt hơn.
Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các trung tâm điện máy thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

Dạo ‘chợ điện máy’ cuối năm…

0
Sức mua nhóm hàng điện máy cuối năm đang tăng mạnh. Tháng 12, sức mua tăng từ 30 - 40% so với tháng 11. Còn tháng 1 của năm 2018, dự báo sức mua sẽ tăng khoảng 40 - 50%, có nhiều mặt hàng tăng đến 60%.
Lê Khánh từ giờ luôn thảnh thơi, chẳng ngại vết bẩn cứng đầu

Lê Khánh và bí quyết giữ lửa hôn nhân ‘có một không hai’

0
Chiêu đãi khán giả một chương trình truyền hình cùng hai bộ phim điện ảnh trong sáu tháng đầu năm, Lê Khánh luôn làm việc với cường độ cao nhưng lúc nào cũng có thể bắt gặp cô với trang phục chỉn chu và nụ cười rạng rỡ.
Thiết bị gia dụng thông minh

Thiết bị gia dụng thông minh

0
Cuộc sống trong gia đình mỗi người sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều nhờ những tiến bộ trong công nghệ, và tại triển lãm IFA 2017 vừa diễn ra ở Đức, đã có hàng loạt thiết bị thông minh dùng trong gia đình được giới thiệu.